Chia sẻ từ chuyên gia: Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến quan hệ không?

Tham vấn y khoa: Hoàng Anh

21/06/2024

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến quan hệ không? Hay dương vật nhỏ liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản hay không? Là điều mà nhiều nam giới sở hữu “cậu nhỏ” với kích cỡ “khiêm tốn” quan tâm. Cùng lắng nghe ý kiến từ chuyên gia Sinh Lý Khỏe để biết, liệu kích cỡ có phải yếu tố quan trọng nhất trong chuyện “yêu” hay không!

Dương vật ngắn, nguyên nhân do đâu?

Việc sở hữu “cậu nhỏ” với kích cỡ “khiêm tốn” khiến cho cánh mày râu không chỉ tự ti khi “lâm trận”. Đây là lý do khiến nam giới không được thoải mái và khiến cuộc “yêu” không được thăng hoa, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống tình dục.

Tuy nhiên, nam giới cần lưu ý khái niệm to hay nhỏ đôi khi phụ thuộc vào cảm nhận của cả hai. Và để có một quy chuẩn thì sau đây là kích cỡ chuẩn và kích cỡ được xếp vào loại nhỏ.

Dương vật có kích cỡ bao nhiêu được coi là ngắn?

Nếu không tự tin về kích cỡ “cậu nhỏ” thì nhiều nam giới thường tỏ ra e ngại khi chia sẻ thông tin này với người khác. Trên thực tế, kích cỡ “cậu nhỏ” sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng, di truyền hay chế độ dinh dưỡng, lối sống và chế độ tập luyện. Và đặc biệt, không phải cứ thể hình cao lớn thì dương vật sẽ to và ngược lại.

Theo số liệu thống kê thì đối với cánh mày râu Việt Nam:

 • Kích cỡ “cậu nhỏ” khi cương cứng: Chiều dài dao động trong khoảng 12,9 – 14,2 cm; chu vi dao động trong khoảng 11 – 12 cm
 • Kích cỡ “cậu nhỏ” khi mềm: Chiều dài dao động trong khoảng 8,8 – 9,16 cm; chu vi dao động trong khoảng 9 – 10 cm

Nam giới có thể gặp trường hợp “cậu nhỏ” có kích cỡ nhỏ bất thường hay Hội chứng dương vật nhỏ. Theo các chuyên gia, khi kích cỡ “cậu nhỏ” dưới 7cm khi “cương cứng” và dưới 4cm khi “mềm” được coi là nhỏ và cần được can thiệp điều trị.

>>> Đọc thêm các bài viết nổi bật:

Hoi chung duong vat nho

Hội chứng dương vật nhỏ

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng dương vật ngắn?

Một số nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” có kích cỡ khiêm tốn:

 • Do yếu tố di truyền, bẩm sinh: Trong quá trình mang thái nội tiết tố androgen có thể bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng thuốc của mẹ hay tác động từ môi trường, điều này ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật.
 • Do kiểm soát cân nặng, thừa cân béo phì: Kích thước trung bình cậu nhỏ có thể bị giảm cho bị lớp mỡ che phủ nếu nam giới không có lối sống khoa học dẫn đến thừa cân béo phì
 • Do lạm dụng, sử dụng nhiều các chất kích thích: Sử dụng thuốc lá cũng có thể ảnh hưởng tới kích cỡ “cậu nhỏ” do làm giảm lưu thông máu đến dương vật.
 • Do thủ dâm quá nhiều: Thủ dâm là hoạt động sinh lý hoàn toàn bình thường nhưng nếu thủ dâm không điều độ có thể dẫn đến tình trạng mất đàn hồi và teo dương vật.
 • Do các bệnh lý nam khoa: Dương vật ngắn có thể là biến chứng do thận yếu, teo tinh hoàn gây ra. Ngoài ra lo âu căng thẳng cũng dẫn đến giảm lưu lượng máu đến dương vật, ảnh hưởng tới cơ trơn và giảm kích cỡ “cậu nhỏ”.

Nguyen nhan duong vat ngan

Do kiểm soát cân nặng, thừa cân béo phì

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến quan hệ không?

Dương vật ngắn không chỉ khiến nam giới không tự ti và làm chủ cuộc “yêu” mà cũng có thể có những tác động tiêu cực như:

 • Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”: Kích cỡ có thể là yếu tố rào cản khiến nam giới gặp khó khăn trong việc cảm nhận trọn vẹn “khoái cảm”.
 • Ảnh hưởng đến tâm lý và sự tự tin: Dương vật ngắn khiến cánh mày râu không tự tin khi “lâm trận” dẫn đến khó tập trung trọn vẹn khi “yêu”.

Anh huong duong vat ngan den tam ly va doi song

Dương vật ngắn ảnh hưởng đến tâm lý và tự tin của nam giới trong chuyện giường chiếu

Theo các chuyên gia chia sẻ: Kích thước không phải yếu tố duy nhất và quan trọng nhất quyết định chất lượng cuộc sống tình dục. Có nhiều yếu tố khác như khả năng cương cứng, thời gian yêu, tình cảm và sự gắn kết cũng như kỹ năng “yêu” mới là những yếu tố quan trọng. Bên cạnh đó, kích cỡ cũng ít ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, mà yếu tố quan trọng là số lượng và chất lượng tinh trùng. Vì vậy nam giới không nên quá tự ti khi “cậu nhỏ” có kích cỡ khiêm tốn.

Tuy nhiên, nếu muốn cải thiện “size” để tăng sự tự tin và thể hiện bản lĩnh nam giới cũng có thể tham khảo nhiều phương pháp.

 • Thay đổi chế độ ăn, hạn chế sử dụng chất kích thích, tăng cường các thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ như: Chuối, socola đen, rau chân vịt, hàu,…
 • Tập luyện các bài tập tốt cho “cậu nhỏ” như bài tập kegel
 • Nhiều trường hợp nếu áp dụng các phương pháp mà không đem lại hiệu quả thì cần tiến hành phẫu thuật tuy nhiên rủi ro lớn.

Phau thuat tang kich thuoc cau nho

Phẫu thuật “cậu nhỏ”

Trên đây là một số phương pháp giúp cải thiện size cho “cậu nhỏ” giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên tùy từng phương pháp có ưu nhược điểm riêng. Bên cạnh các giải pháp thay đổi, thiết lập chế độ ăn uống, tập luyện nam giới có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm tăng cường sinh lý nam. Thực phẩm chức năng có nguồn gốc 100% từ dược liệu cũng hoàn toàn an toàn lại hiệu quả, có tác dụng lâu dài.

Estromen Gold là thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ với nguồn gốc 100% tự nhiên giúp tăng cường sinh lý, tăng size cho cậu nhỏ cực “hot” gần đây.

Lý giải “cơn sốt” mang tên Estromen Gold

Thực phẩm chức năng Estromen Gold là sản phẩm hỗ trị sinh lý nam làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn của cánh mày râu nhờ tác dụng cải thiện sinh lý và hỗ trợ làm tăng kích thước cậu nhỏ

Hỗ trợ cải thiện tăng kích thước chiều dài, chu vi “cậu nhỏ”

 • Estromen Gold chứa hai thành phần ba kích và nhục thung dung kích thích sản sinh Testosteron tự nhiên trong cơ thể tăng gấp đôi. Hai thành phần này giúp tăng lưu thông máu đến dương vật, nhờ vậy cải thiện “kích thước cậu nhỏ”.
 • Thành phần thỏ ty tử và dâm dương hoắc trong Estromen Gold có tác dụng giúp gia tăng số lượng tế bào, từ đó giúp cải thiện “cậu nhỏ” về cả chiều dài, chiều rộng.

Cánh mày râu sẽ thấy “kích thước cậu nhỏ” cải thiện chỉ sau vài ngày sử dụng.

Estromen Gold tang kich thuoc cau nho

Estromen Gold – hỗ trợ tăng kích thước cho “cậu nhỏ”

Liệu trình giúp “cậu nhỏ” phát triển và gia tăng kích thước:

 • Liệu trình 7-10 ngày: Hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ khoảng 0,5cm chiều dài và chu vi.
 • Liệu trình sau 30 ngày: Chiều rộng tăng khoảng1-2cm, chiều dài khoảng 3-4cm. 
 • Liệu trình sau 50 ngày: Chiều dài “cậu nhỏ” có thể tăng khoảng 4-8cm, chiều rộng khoảng 3-4cm. 

Estromen gold hỗ trợ cải thiện, tăng cường chức năng sinh lý nam

Giúp cậu nhỏ dễ “cương cứng” hơn

Thành phần ba kích và nhục thung dung trong Estromen Gold giúp hỗ trợ cải thiện lưu thông máu đến dương vật. Nhờ vậy giúp cải thiện khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”

Giúp kéo dài thời gian quan hệ

Thành phần đinh lăng, dâm dương hoắc trong Estromen Gold kích thích tăng sản xuất Testosterone tự nhiên từ đó kéo dài thời gian quan hệ.

Giúp cánh màu râu tăng ham muốn tình dục

Những thành phần trong Estromen Gold kích thích sản sinh Testosterone từ đó giúp cải thiện chức năng thận, tăng ham muốn tình dục.

Estromen Gold tang cuong sinh ly nam

Estromen Gold – hỗ trợ tăng cường sinh lý nam

Bổ thận, tăng cường sinh lý

Nhục thung dung, dâm dương hoắc, rễ đinh lăng, ba kích trong Estromen Gold có vai trò giúp bổ thận. Nhờ vậy giúp cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối nguyên nhân do thận yếu gây nên.

Giảm nguy cơ mãn dục nam

Tương tự như “mãn kinh” ở nữ giới, nam giới cũng có giai đoạn “mãn dục” do hormon sinh dục suy giảm. Tìm mua và sử dụng Estromen Gold chính hãng giúp tăng sản sinh Testosterone từ đó giảm nguy cơ mãn dục ở nam.

Sử dụng Estromen Gold như nào đem lại tác dụng và hiệu quả: 

Uống 2 viên/ngày vào buổi sáng và buổi chiều, sử dụng tốt nhất là sau khi ăn tầm 30 phút. 

Nên mua và sử dụng Estromen Gold theo liệu trình để đem lại tác dụng và hiệu quả tốt nhất:

Sau 7-10 ngày sử dụng theo liệu trình sau

 • Kích thước cậu nhỏ tăng khoảng 0,5cm chiều dài và chu vi. 
 • Đồng thời giúp nam giới gia tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ.

Sau khi sử dụng khoảng 3 lọ (30 ngày)

 • Cậu nhỏ tăng khoảng 1-2cm chiều rộng và khoảng 3-4cm chiều dài. 
 • Kéo dài thời gian quan hệ khoảng 20-30 phút. 
 • Giúp cải thiện khả năng cương cứng tự nhiên của “cậu nhỏ”

Sau khi sử dụng khoảng 5 lọ (50 ngày)

 • Chiều dài “cậu nhỏ” có thể tăng khoảng 4-8cm, chiều rộng khoảng 3-4cm. 
 • Kéo dài thời gian quan hệ lên đến 40 phút, 3-4 lần/đêm vẫn sung mãn
 • Bổ thận, cải thiện tình trạng đau lưng mỏi gối, thận yếu, tiểu đêm

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: “Dương vật nhỏ có ảnh hưởng đến quan hệ không?” hay “Dương vật nhỏ liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản hay không?”. Nam giới muốn tìm kiếm giải pháp tăng kích cỡ dương vật an toàn, lành tính, hiệu quả lâu dài có thể tham khảo sử dụng viên uống tăng cường sinh lý nam Estromen Gold. Sản phẩm không chỉ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, gia tăng khoái cảm khi “yêu” mà còn giúp cải thiện “size” dương vật hiệu quả.

Tác giả
fomo-thumb

đã đặt hàng thành công