Lịch sử hình thành và phát triển

Khởi đầu từ một Website chia sẻ thông tin sinh lý hay nhất cho người dùng mang sau gần 2 năm hoạt động và phát triển, cùng với đội ngũ dược sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề. Hiện nay Sinh Lý Khỏe là 1 trong những đơn vị cung cấp thuốc sinh lý uy tín nhất tại khu vực miền nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng.

Sinhlykhoe.net là website với mục đích cập nhật những sản phẩm thuốc một cách nhanh chóng và chính xác về số lượng, chủng loại thuốc để khách hàng có thể an tâm sử dụng. Sau hơn 2 năm hoạt động, nhận được sự ủng hộ và góp ý tích cực từ phía khách hàng, Sinh Lý Khỏe đã không ngừng nâng cấp về giao diện và tính năng, trở thành website bán buôn dược phẩm online đầu tiên tại Việt Nam, góp phần làm giảm tối đa chi phí và thời gian dự trù cho khách hàng.

Với những thông tin được chia sẻ trên Website giúp người dùng dễ dàng, đặt mua dược phẩm online trên Sinhlykhoe.net, bạn không những được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí hơn khi mua hàng trực tiếp tại quầy.

3 ưu điểm nổi bật mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng khi đặt hàng qua website của công ty:

  • Sản phẩm phong phú, đa dạng: hiện nay trên website đa dạng các sản phẩm giúp người dùng điều trị các bệnh lý về sinh lý tốt nhất hiện nay
  • Giá tốt nhất thị trường: Là đơn vị cung cấp bởi các nhà sản xuất Dược phẩm uy tín hiện nay
  • Dịch vụ khách hàng tốt nhất: Công ty không chỉ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, mà còn có đội nhân viên vận chuyển riêng biệt, cam kết giao hàng đầy đủ ngay trong ngày. Đảm bảo 3 tiêu chí “Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – Tiện lợi nhất”.

Chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng về quy mô và năng lực phục vụ để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao hơn từ phía khách hàng.

Và luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh:

  • Với xã hội: Mang lại sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam.
  • Với đối tác: Là cầu nối ngắn nhất giữa các nhà sản xuất Dược phẩm uy tín với khách hàng.
  • Với nhân viên: Gắn kết những con người cùng chung đam mê, tạo môi trường phát triển bản thân tốt nhất để đội ngũ luôn vững mạnh, tập thể đoàn kết, giá trị cốt lõi của công ty được giữ gìn và phát huy.

Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh trên bằng tất cả tâm huyết tuổi trẻ, với phương châm hành động

“Giá tốt – Giao nhanh – Chất lượng”

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công