Về Chúng tôi

Phòng khám Chuyên Khoa Sinh Lý Khỏe là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực về điều trị các triệu chứng về sinh lý nam nữ tại Việt Nam. Vì vậy, Sinhlykhoe.net là nơi qui tụ các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu về sinh lý nam nữ, nơi mà những tâm huyết ra đời nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích đến bạn. 

Đôi Nét Về Các Bác Sĩ Chuyên Khoa

Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Lương là một chuyên khoa đã có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh lý nam. Trong suốt quá trình hành nghề, BS Ngọc Lương đã giúp rất nhiều bệnh nhân cải thiện các bệnh về sinh lý và sớm phục hồi. Thế mạnh của BS Ngọc Lương là tư vấn, lên phác đồ điều trị hiệu quả cho các cánh mày râu.

Họ & tên: Nguyễn Ngọc Lương

Quê quán: Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Bác sĩ

Bằng cấp: 

– Đại học Quốc Tế – Khoa Kỹ thuật Y Sinh

– Chứng nhận Bác sĩ chuyên khoa | Chuyên ngành sinh lý tại ĐH Quốc Tế

Bác Sĩ Nguyễn Thanh Vân là được mệnh danh “Bàn tay vàng” trong điều trị sinh lý nữ bằng các phương pháp tự nhiên Y học cổ truyền dược hàng nghìn phụ nữ Việt Nam tin dùng. Đó là sự cố gắng nhiều năm miệt mài trau dồi kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề được trải qua kinh nghiệm thực tế tại Bệnh Viện Đa Khoa Hồ Chí Minh.

Họ & tên: Nguyễn Thanh Vân

Quê quán: Hồ Chí Minh

Nghề nghiệp: Bác sĩ

Bằng cấp: 

– Đại học Quốc Tế – Khoa Kỹ thuật Y Sinh

– Chứng nhận Bác sĩ chuyên khoa | Chuyên ngành sinh lý tại ĐH Quốc Tế

Sinh Lý Khỏe chính là nơi hai Bác Sĩ Chuyên Khoa dành cả tâm huyết xây dựng nên những nội dung, kiến thức điều trị mới nhất về Sinh Lý bằng cách phương pháp điều trị đơn giản. Đến với Sinhlykhoe.net giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và hơn thế nữa là áp lực tài chính kinh tế, các Bác Sĩ Chuyên Khoa tại đây cùng bạn vượt qua mọi mặc cảm để cùng giữ gì mái ấm gia đình bạn.

Nơi công tác: Phòng khám Chuyên khoa Sinh Lý Khỏe

Địa điểm: 140 bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

Những kênh Social chia sẻ thông tin của bác sĩ:

– Fanpage: Phòng khám Chuyên Khoa Sinh Lý Khỏe

– Website: https://sinhlykhoe.net/

– Pinterest: https://www.pinterest.com/sinhlykhoe39/

Chuyên môn của Bác Sĩ Chuyên Khoa:

– Chuyên khám & điều trị các vấn đề về sinh lý nam nữ như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn tiết tố nữ, giảm ham muốn ở nữ,..

– Hỗ trợ tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ tại nhà và các vấn đề về kế hoạch hóa gia đình

– Tư vấn các thông tin về phẩu thuật hay tiểu phẫu tại được thực hiện tại bệnh viện

Với sự tận tình chăm sóc bệnh nhân cùng kiến thức y khoa vững vàng, các Bác Sĩ Chuyên Khoa luôn nhận được những tình cảm quý báo, cũng như sự tin tưởng từ phía các bệnh nhân.

Nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề về sinh lý nhưng không biết phải điều trị ở đâu, như thế nào? Hãy để lại các thông tin bên dưới để các bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

    fomo-thumb

    đã đặt hàng thành công