Top 7 tư thế quan hệ nguy hiểm các cặp đôi tuyệt đối tránh xa

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

16/05/2024

Việc sáng tạo các tư thế quan hệ tình dục mang đến sự thú vị cho các cặp đôi. Tuy nhiên không phải cách quan hệ nào cũng an toàn. Một vài tư thế quan hệ nguy hiểm có thể ảnh hưởng xấu và gây ra những hậu quả khôn lường đến đối tác. Bài viết dưới đây Sinh Lý Khỏe sẽ chia sẻ cho bạn những tư thế gây ảnh hưởng đến sức khỏe cần tránh xa. 

Tư thế quan hệ nguy hiểm là gì, gây ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Thực tế thấy rằng, con người thường hành động theo bản năng và cảm xúc mỗi khi quan hệ. Ai cũng muốn đạt đỉnh cao hưng phấn, nên từ đó họ sẵn sàng bỏ qua những yếu tố nguy hiểm. Một vài cặp đôi tạo dáng quan hệ kỳ quặc mà không lường trước nguy hiểm có thể xảy ra. Những tư thế quan hệ nguy hiểm này được xem là hành vi sai trái trong tình dục, gây ra nhiều chấn thương. Đặc biệt là ở các cặp đôi trẻ chưa có nhiều kiến thức trong vấn đề tình dục.

Các tư thế quan hệ sai trái thường gây chấn thương cho bản thân và bạn tình

Những chấn thương do tư thế quan hệ nguy hiểm gây ra thường xảy ra ở phái nữ. Những thương tổn đó có thể kể đến như:

 • Khi dương vật đâm quá sâu vào tử cung và bàng quang, gây cảm giác đau rát khó chịu. Một vài trường hợp nặng hơn có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.
 • Một vài tư thế lộn ngược người, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống. Những tư thế này còn tác động đến vùng cổ, gây xiên vẹo, thậm chí là gãy xương.
 • Quan hệ qua đường miệng hoặc hậu môn làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng, hoặc gây xây xước, rách. 
 • Đặc biệt đối với các mẹ bầu thì trong 3 tháng đầu là khoảng thời gian rất nhạy cảm. Nếu quan hệ thô bạo, không đúng cách có thể dẫn đến xảy thai. 

Top 7 tư thế quan hệ nguy hiểm các cặp đôi cần tránh xa

Để tăng sự kích thích trong tình dục, các cặp đôi thường thực hiện các kiểu quan hệ có độ khó cao. Vì bản tính con người luôn tò mò và muốn trải nghiệm những điều mới lạ. Tuy nhiên các tư thế nguy hiểm lại tồn tại rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những tư thế quan hệ nguy hiểm mà bạn không nên thử:

Tư thế quan hệ trên quầy bếp có thể gây gãy dương vật 

Đây là kiểu tư thế quan hệ tại nhà bếp, có thể là trên bàn bếp, bàn nấu ăn. Với kiểu tư thế này, người nữ sẽ ngồi trên quầy bếp còn người nam sẽ đứng dưới và thâm nhập. Đối với kiểu tư thế này thì người nữ có thể gác chân, nắm cửa để tạo tư thế vững vàng.

Tuy vậy trên thực tế thì tư thế quan hệ nguy hiểm này mang lại rất nhiều rủi ro, có thể là:

 • Việc quan hệ quá mạnh dẫn đến tình trạng gãy dương vật hoặc nặng hơn là vỡ hang vật
 • Trong những trường hợp quá khích, vì người nữ ngồi trên quầy bếp nên việc thâm nhập trở nên khó hơn. Kết quả là người nam không đưa sâu dương vật vào mà bị chệch quỹ đạo, va phải quầy bếp.

Tư thế quan hệ trên quầy bếp có thể dẫn đến tình trạng chấn thương do va chạm

Tư thế la hán đẩy xe bò

Tư thế quan hệ nguy hiểm này còn được gọi là tư thế gọng kìm. Trong tư thế này thì người nữ để tay trước cơ thể, người nam đứng từ phía sau. Người nam sẽ nhấc hai chân của bạn tính lên và tiến hành quan hệ đẩy dương vật về trước. 

Tư thế la hán đẩy xe bò ảnh hưởng nghiêm trọng đến cột sống người nữ

Tư thế quan hệ này nguy hiểm ở chỗ, trọng lượng người của bạn nữ bị dồn hết vào hai tay. Sau một thời gian, người nữ đuối sức sẽ có thể gục xuống bất cứ khi nào. Việc ngã xuống bất ngờ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống thắt lưng của người nữ. Thậm chí trong một vài trường hợp có thể dẫn đến hậu quả bị gãy lưng. 

Tư thế cưỡi ngựa, nữ cao bồi

Trong tư thế này phía nam sẽ nằm ngửa trên giường, người nữ sẽ ngồi lên bên trên và để dương vật thâm nhập vào cô bé. Phụ nữ sẽ thực hiện thao tác đẩy người lên xuống theo chiều dọc cơ thể của bạn tình. 

Tư thế nữ cao bồi khiến dương vật bị cong đột ngột

Tuy nhiên dương vật lúc cương cứng thì như một khúc xương thẳng, có thể gãy bất cứ khi nào. Vậy nên nếu không có sự phối hợp nhịp nhàng trong tư thế quan hệ nguy hiểm này, dương vật sẽ bị cong đột ngột và gãy.

> Cậu nhỏ bị cong sang trái là do đâu, có ảnh hưởng đến sinh lý?

> Dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung, có đạt cực khoái không?

Tư thế quan hệ 69 đứng

Ở tư thế quan hệ này, người nam sẽ đứng thẳng, trong khi đó người nữ trồng cây chuối hoặc ngược lại. Đây là tư thế có độ khó cao, dễ dẫn đến chấn thương nếu không giữ vững cơ thể. 

Tư thế này có thể dẫn đến gãy cột hoặc gãy cột sống của nữ giới

Nhiều cặp đôi áp dụng tư thế này vì sự mới lạ mà không lường trước những nguy hiểm gần kề. Nếu sức của người nam đủ bền và kiên trì thì không quá lo lắng. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ sức lực duy trì một khoảng thời gian. Trong trường hợp người nam buông tay, bạn nữ có thể bị gãy cổ, thậm chí là gãy cột sống. 

> Doggy là gì, top 3+ tư thế doggy quyến rũ, mang đến khoái cảm

> Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu khiến nàng lên đỉnh nhiều lần

Các tư thế quan hệ qua đường hậu môn có thể dẫn đến nhiễm trùng

Đây là tư thế quan hệ được phần lớn nhiều người áp dụng hiện nay. Vì phần cơ nơi hậu mô thưởng khỏe và dễ cực khoái, nên cánh đàn ông thường dùng tư thế này.Tuy nhiên những hậu quả mà tư thế quan hệ nguy hiểm này mang lại là không nhỏ. 

Hậu môn là nơi đào thải các chất cặn bã, nên ở đó tồn tại nhiều vi khuẩn có hại. Do vậy việc quan hệ qua hậu môn gây ra nguy cơ nhiễm trùng cao. Chưa kể, việc quan hệ tư thế này có thể dẫn đến việc rách hậu môn hoặc bị trĩ.

Các tư thế quan hệ qua đường hậu môn có thể dẫn đến nhiễm trùng

Tư thế Pogo Stick – tư thế quan hệ nguy hiểm các cặp đôi nên tránh

Kiểu tư thế này thì bạn nam sẽ bế thốc bạn nữ lên và giữ toàn bộ trọng lượng của cô ấy. Trong khi đó bạn nữ sẽ ngửa ra sau để dương vật tiến vào bên trong dễ dàng. Vì việc mang trọng lượng của bạn nữ lâu có thể khiến người nam bị mỏi tay. 

Tư thế này khiến việc giữ thăng bằng trở nên khó khăn, người nam dễ bị căng cơ

Khi việc giữ cân bằng gặp khó khăn, có thể gây đau lưng hoặc bị căng cơ ở nam giới. Hoặc trong trường hợp chỗ đứng không chắc chắn, người nam ngã sẽ khiến người nữ bị ngã theo. 

Tư thế máy khoan gây ảnh hưởng đến cột sống

Đây được xem là tư thế quan hệ nguy hiểm nhất mà các cặp đôi cần tránh. Trong tư thế này thì nữ giới nằm trên giường còn hai khuỷu tay thì chống xuống. Còn phần hông người nữ nâng lên, phần chân gác lên phía đầu. 

Lúc này bên nam sẽ ngồi xuống kiểu cưỡi ngựa, đưa thẳng “cậu bé” thâm nhập vào bên trong. Vì tư thế này độc đáo và mang lại khoái cảm cao, nên rất nhiều người áp dụng. Tuy vậy nếu bên nam không khống chế được sức mình, có thể gây rạn nứt hoặc gãy cổ người nữ.

Tư thế máy khoan gây ảnh hưởng đến cột sống

Một số lưu ý cần biết để đảm bảo an toàn cho mỗi cuộc yêu

Để đảm bảo an toàn và cuộc “yêu” được diễn ra suôn sẻ, hãy lưu ý những điều sau:

 • Không uống rượu khi quan hệ: Việc uống một ít rượu trước quan hệ sẽ giúp cuộc tình diễn ra lãng mạn hơn. Tuy vậy nếu uống quá liều sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố sức khỏe. Đầu tiên là việc chất lượng tinh trùng bị giảm đi. Nếu phụ nữ mang thai thì khả năng dị tật là rất cao. Chưa kể việc uống quá nhiều thì sẽ không làm chủ được bản thân. Từ đó có những tư thế quan hệ nguy hiểm, gây ra những hậu quả đáng tiếc.
 • Hạn chế việc ăn quá nhiều trước khi quan hệ vì có thể gây khó chịu ở vùng bụng
 • Không nên quan hệ khi chị em tới tháng vì có thể gây nhiễm trùng, mắc bệnh phụ khoa
 • Vệ sinh cơ thể, đặc biệt vùng kín sạch sẽ để tránh nguy cơ nhiễm trùng. Hơn hết là không bị mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc “yêu”
 • Sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn. Bên cạnh đó còn giúp giảm thiểu nguy cơ bị lây các bệnh qua đường tình dục.

Khi Quý ông gặp vấn đề về sinh lý có thể tới những Phòng khám Chuyên Khoa Sinh Lý để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình có thể giúp bạn trong việc cải thiện sinh lý, để lại thông tin bên dưới nếu có bất cứ vấn đề nào về sinh lý nhé.

Tổng hợp những bài viết về sản phẩm Estromen Gold tốt nhất hiện nay:

Estromen Gold chính hãng có bán rộng rãi tại các quầy thuốc Tây trên toàn quốc không?

Cách sử dụng Estromen Gold mang lại hiệu quả tốt nhất cho đấng máy râu.

Quý ông có thể mua sản phẩm thực phẩm tăng cường sinh lý nam Estromen Gold chính hãng tại phòng khám Sinh Lý Khỏe qua các phương thức sau:

Sinh Lý Khỏe đã chia sẻ đến bạn những tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh trong bài viết trên. Hy vọng bạn có thể hiểu hơn những tư thế nên hạn chế để đảm bảo an toàn cho bạn tình và cho chính mình.

Tác giả

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công