Bạn hỏi Sinh Lý Khỏe trả lời

Chào bạn, gần đây Sinh Lý Khỏe nhận được rất nhiều cuộc gọi cũng như tin nhắn hỏi về dịch vụ của Sinh Lý Khỏe. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

BQT website sinhlykhoe.net đã tổng hợp lại các câu hỏi thường gặp thành các phần để khách hàng tiện theo dõi. Cùng Sinh Lý Khỏe làm rõ những thắc mắc này nhé!

Sinhlykhoe.net có tiết lộ địa chỉ email của tôi cho bất cứ ai hay không?

Sinh Lý Khỏe vô cùng coi trọng vấn đề bảo mật và giữ gìn thông tin cá nhân. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn trong mục Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Sinhlykhoe.net viết cho chúng tôi

Sinhlykhoe.net mong muốn được đăng những nội dung về sức khỏe mà bạn viết!

Hãy giúp chúng tôi xây dựng kho nội dung chăm sóc sức khỏe thật toàn diện và hấp dẫn về mọi lĩnh vực, từ sống khỏe, gia đình và thai kỳ cho đến những tình trạng sức khỏe và bệnh lý nhất định. Bạn không nhất thiết phải là một nhà văn chuyên nghiệp. Nếu bạn có nền tảng kiến thức chuyên môn và có khả năng diễn giải các nội dung một cách đơn giản, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi có thể giúp bạn viết và đăng bài. Để trở thành cộng tác viên, vui lòng xem qua các lưu ý bên dưới:

Để đóng góp nội dung, bài của bạn cần phải:

  • Chính xác và có căn cứ thực tế: Đây là nguyên tắc quan trọng số 1 đối với trang web. Nếu những gì bạn viết không có bằng chứng xác thực và không được nghiên cứu kỹ lưỡng, nội dung sẽ không được chấp nhận.
  • Hữu ích và thu hút: Đó có thể là những bí quyết hằng ngày giúp bệnh nhân có thể kiểm soát các căn bệnh, hoặc những ý tưởng xây dựng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh.
  • Nguyên bản: Nội dung phải do chính bạn viết, không đạo văn hoặc lấy ý tưởng từ bất kỳ nguồn khác. (Lưu ý, chúng tôi luôn kiểm tra nhiều lần trước khi cho đăng bài viết).
  • Vẫn chưa được đăng trên bất kỳ phương tiện nào: Hãy báo với chúng tôi nếu bài viết của bạn đã từng được đăng trên bất kỳ sách, báo hoặc tạp chí. Chúng tôi chỉ sẽ chấp nhận nội dung nếu bạn có bản quyền với nội dung đó.

Đối với ý tưởng, nội dung của bạn cần bao gồm:

  • Những sự việc hoặc những góc nhìn lý thú bạn muốn viết.
  • Tựa bài phải nói lên được toàn bộ nội dung. (Tựa bài nên là chủ đề email bạn gửi cho chúng tôi).
  • Đánh giá sơ bộ về độ dài nội dung của bạn (Bài viết nên dài ít nhất 500 chữ).
  • Bất kỳ thông tin liên quan đến bản thân và kinh nghiệm của bạn. Nếu bạn đã từng có bài viết được đăng hoặc đã từng có kinh nghiệm trong công việc, hãy gửi kèm link hoặc đính kèm trong email.

Hãy gửi bài viết hoặc ý tưởng của bạn về email sinhlykhoe39@gmail.com. Chúng tôi nhận được rất nhiều bài viết hằng ngày, vì vậy chúng tôi không thể hồi đáp bạn sớm, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công