Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý, những điều cánh mày râu chưa biết

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

08/06/2023

Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý thường phức tạp, vừa tự ti, e ngại, sợ gần gũi phái đẹp. Đặc biệt, chính sự tự ti, sợ hãi sẽ khiến quý ông gặp nhiều vấn đề sinh lý khác nhau. Bài viết dưới đây Sinh lý khỏe sẽ giúp các bạn hiểu rõ về tâm lý cánh mày râu khi gặp tình trạng yếu sinh lý. 

Biểu hiện cơ bản của yếu sinh lý quý ông nên biết

Yếu sinh lý quý ông cũng được coi là tình trạng rối loạn cương dương. Khi gặp vấn đề này, quý ông thường cảm thấy khó khăn trong việc cương cứng và quan hệ. Dưới đây là một số biểu hiện cơ bản của yếu sinh lý quý ông:

  • Khó khăn trong việc đạt và duy trì cương cứng, đặc biệt, dương vật thường không cương cứng hoặc không đủ độ cứng để quan hệ. 
  • Giảm ham muốn tình dục hoặc thiếu sự hứng thú.
  • Giảm khả năng hoặc sự sẵn lòng tham gia vào hoạt động tình dục.
  • Suy giảm khả năng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục
  • Mất tự tin và cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng liên quan đến khả năng tình dục.
  • Giảm kích thước và độ cứng của cậu bé.

Lưu ý rằng các biểu hiện trên có thể khác nhau đối với từng người và mức độ yếu sinh lý cũng có thể khác nhau. 

Biểu hiện cơ bản của yếu sinh lý quý ông nên biết

Những trạng thái tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý

Tâm lý đàn ông bị yếu sinh lý thay đổi tùy theo mỗi người. Tuy nhiên, nhìn chung, cánh mày râu luôn cảm thấy tự ti và không có hứng thú trong chuyện chăn gối.

>>> Rối loạn cương dương ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không?

>>> Hướng dẫn cách trị rối loạn cương dương từ A đến Z chỉ vài tuần

Dưới đây là tổng hợp những trạng thái tâm lý quý ông bị yếu sinh lý rõ nét nhất:

Quý ông né tránh và không đòi hỏi “chuyện giường chiếu”

Người đàn ông bình thường sẽ có nhu cầu tình dục rất cao. Bởi vì, nồng độ TestosteroneAndrogen trong cơ thể của quý ông thường cao hơn phụ nữ. Vì thế, nếu nhu cầu sinh lý bình thường thì cánh mày râu luôn là người chủ động trong chuyện chăn gối.

Tuy nhiên, đối với quý ông yếu sinh lý, thường sẽ không có nhu cầu và ham muốn. Đây chính là lý do, đàn ông thường không đòi hỏi về “chuyện giường chiếu”. 

Đàn ông không có hứng thú trong chuyện ấy

Không có hứng thú trong chuyện ấy được xem là biểu hiện tâm lý đàn ông khi yếu sinh lý. Mặc dù được kích thích tình dục, được bạn gái/ vợ khiêu gợi đến mức nào thì cánh mày râu vẫn không cương cứng và không có hứng thú trong chuyện ấy.

Đặc biệt, cánh mày râu bị yếu sinh lý luôn xem chuyện quan hệ là nghĩa vụ. Đa phần, “chàng” chỉ làm cho xong, thực hiện các động tác rập khuôn, không chú trọng màn dạo đầu. 

Đàn ông không có hứng thú trong chuyện ấy

Tâm lý che giấu, dễ bị cáu gắt

Khi phát hiện bản thân bị yếu sinh lý, quý ông thường có tâm lý che giấu, sợ hãi. Đặc biệt, cánh mày râu còn dễ dàng bị cáu gắt khi ai nhắc đến chuyện tình dục. Ngoài ra, quý ông rất ngại chia sẻ vấn đề “tế nhị” này với bạn gái/ vợ. 

Tâm lý tự ti trước chuyện trước phái đẹp

Nhu cầu sinh lý được xem là yếu tố giúp khẳng định bản lĩnh phái mạnh. Vì thế, quý ông bị yếu sinh lý luôn nghĩ bản thân bị mất phong độ, không khẳng định được bản lĩnh. Đây chính là lý do tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý luôn cảm giác tự ti, e ngại trước phái đẹp. Những cánh mày râu bị yếu sinh lý nặng thường có cảm giác sợ hãi khi gần gũi, ngủ cùng phái đẹp. 

Tâm lý tự ti trước chuyện trước phái đẹp

Quý ông khó tập trung vào “cuộc yêu”

Thông thường, tâm lý đàn ông khi yếu sinh lý, họ khó lòng tập trung vào “cuộc yêu”. Đa phần, quý ông chỉ lo lắng cậu nhỏ bị xìu đi và tình trạng xuất tinh sớm. Sự lo lắng đó khiến cánh mày râu không thể tập trung vào chuyện chính, dẫn đến “cuộc yêu” không hoàn hảo. 

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý giúp quý ông giải tỏa tâm lý, trở thành mãnh hổ trong mỗi “cuộc yêu”

Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh nếu không giải quyết kịp thời có thể gây ra các vấn đề tâm lý như: Mắc chứng rối loạn lo âu, sợ hãi, tự ti về cuộc sống, chuyện vợ chồng,…Vì thế, để nâng cao phong độ, khả năng tình dục, nhiều quý ông tìm đến các loại thực phẩm chức năng giúp bồi bổ cơ thể. 

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý giúp quý ông giải tỏa tâm lý, trở thành mãnh hổ trong mỗi “cuộc yêu”

Estromen Gold là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lý nam. Với tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao khả năng sản sinh Testosterone tự nhiên, sản phẩm này giúp nâng cao khả năng tình dục cách hiệu quả.

>>> Thuốc tăng cường sinh lý nam giới tốt nhất nên sử dụng

>>> 4 Loại thuốc tăng cường sinh lý nam của Mỹ được bác sĩ khuyên dùng

Vì thế, Estromen Gold chính hãng có tác dụng nâng cao phong độ phái mạnh cách toàn diện. Đặc biệt, sản phẩm còn có các tác dụng hữu ích như: 

  • Thúc đẩy sự phát triển toàn diện của “cậu nhỏ”, kéo dài từ 2-7cm. 
  • Tăng khả năng sản sinh hormone Testosterone, cải thiện ham muốn tình dục. 
  • Hỗ trợ quý ông thúc đẩy ham muốn tình dục, kéo dài thời gian mỗi cuộc yêu. 
  • Giúp cánh mày râu lấy lại tự tin, bản lĩnh phái mạnh. 

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những biểu hiện tâm lý đàn ông khi yếu sinh lý. Hy vọng qua những thông tin trên, quý ông có thể nắm rõ và đưa ra giải pháp trị liệu tâm lý cách hiệu quả. Để loại bỏ hoàn toàn tự ti trong chuyện chăn gối, quý ông nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng nhằm nâng cao phong độ, ham muốn tình dục.

Tác giả
BS Nguyễn Ngọc Lương

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công