Top 8 cách quan hệ lần đầu không xuất sớm quý ông cần nắm rõ

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

10/10/2023

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tương tự như phái đẹp, lần đầu have sex, được nếm mùi vị “trái cấm” là cảm giác khó quên đối với phái mạnh. Tuy nhiên, nếu như không có sự chuẩn bị trong lần đầu quan hệ, cánh mày râu thường gặp tình trạng xuất sớm, khiến cuộc yêu không trọn vẹn. Bài viết dưới đây Sinh Lý Khỏe sẽ chia sẻ cho nam giới top 8 cách quan hệ lần đầu không xuất sớm hiệu quả nhất. 

Vì sao nam giới quan hệ lần đầu tiên thường gặp tình trạng xuất tinh sớm?

Thời gian quan hệ dưới 2 phút được xem là tình trạng xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, đối với những nam giới lần đầu have sex, tâm lý căng thẳng, hồi hộp quá mức là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xuất sớm.

>>> Thuốc xuất tinh sớm là gì? Những loại thuốc xuất tinh sớm được sử dụng gần đây

Bên cạnh cách quan hệ lần đầu không xuất sớm, quý ông cũng nên hiểu rõ những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Dưới đây là những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên: 

  • Thiếu kỹ năng quan hệ, chưa biết cách kiểm soát sự hưng phấn: Trong lần quan hệ đầu tiên, nam giới thường chưa hiểu rõ về những kỹ năng phòng the. Đặc biệt, phái mạnh chưa kiểm soát được sự hưng phấn đúng lúc, dẫn đến tình trạng xuất sớm. 
  • Chưa lựa chọn được tư thế quan hệ phù hợp: Nam giới mới lớn chưa hiểu rõ về chuyện phòng the thường không lựa chọn được tư thế quan hệ hạn chế sự hưng phấn. Qua đó, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên. 
  • Thủ dâm quá nhiều: Việc lạm dụng thủ dâm trước lần have sex đầu tiên có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng tình dục, gây ra tình trạng xuất tinh sớm. 

Tâm lý hồi hộp, căng thẳng là nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ

Bạn có bao giờ cảm thấy bối rối hoặc không tự tin về vấn đề xuất tinh sớm không? Đây thực sự là một vấn đề phổ biến, nhưng đừng lo lắng, @Sinhlykhoe.net có một giải pháp có thể giúp bạn.

Cho phép chúng tôi giới thiệu Estromen Gold, một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để cải thiện sự kiểm soát và thời gian kéo dài của quá trình xuất tinh. Với công thức tiên tiến và an toàn, Estromen Gold chính hãng giúp điều chỉnh cảm giác và kéo dài thời gian quan hệ tình dục một cách tự nhiên.

Các thành phần của thuốc tăng cường sinh lý nam Estromen Gold đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và chứng minh hiệu quả trong việc hỗ trợ nam giới cải thiện vấn đề này một cách an toàn và hiệu quả. Không chỉ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong quan hệ, mà còn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả bạn và đối tác của bạn.

Top 8 cách quan hệ lần đầu không xuất sớm

Để lần have sex đầu tiên có trải nghiệm tốt nhất, quý ông cần nắm rõ những cách quan hệ lần đầu không xuất sớm dưới đây: 

Chuẩn bị tâm lý kỹ càng cho lần have sex đầu tiên

Cảm giác lo lắng, hồi hộp, căng thẳng, sợ hãi trong lần quan hệ đầu tiên là tâm lý hết sức bình thường. Tâm lý là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu. 

Chuẩn bị tâm lý kỹ càng cho lần have sex đầu tiên

Vì thế, để hạn chế tình trạng xuất sớm trong lần quan hệ đầu tiên, phái mạnh cần chuẩn bị tâm lý kỹ càng. Nam giới có thể trao đổi với bạn tình trong quá trình quan hệ để giải tỏa căng thẳng. Qua đó, cả hai sẽ có những giây phút thăng hoa trong lần have sex đầu tiên.

Chuẩn bị kỹ các kiến thức liên quan đến giới tính

Trang bị đầy đủ các kiến thức liên quan đến giới tính cũng là một trong những cách quan hệ lần đầu không xuất sớm. Thực tế, giáo dục giới tính vẫn là vấn đề tế nhị, tuy có phần cởi mở hơn so với trước nhưng vẫn chưa được phổ cập rộng rãi tại các trường học. Vì thế, khi đến độ tuổi trưởng thành, trước khi have sex, nam giới cần trang bị cho bản thân những kiến thức liên quan như: 

  • Các kỹ năng quan hệ tình dục an toàn, đảm bảo hưng phấn cho cả hai: Nam giới cần tìm hiểu về bộ phận sinh dục nữ giới, các bước làm chuyện ấy, tâm lý phái đẹp trong cuộc yêu. Đặc biệt, nam giới cũng nên hiểu rõ về những cách kích thích bạn tình, thời gian quan hệ đủ lâu để mang đến khoái cảm cho cả hai,…
  • Hiểu rõ về cách kiểm soát sự hưng phấn, hạn chế tình trạng xuất sớm: Việc kiểm soát được sự hưng phấn sẽ giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm trong lần quan hệ đầu tiên. 

Lựa chọn không gian thoải mái, tránh căng thẳng

Đa phần, các cặp đôi quan hệ theo kiểu “ăn cơm trước kẻng” nên luôn có tâm lý căng thẳng, sợ người khác phát hiện. Đặc biệt, không gian xung quanh ồn ào cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của cả hai khi bắt đầu cuộc yêu. Vì thế, các cặp đôi cần lựa chọn không gian thoải mái, yên tĩnh để có thể cùng nhau tận hưởng “cuộc yêu” trọn vẹn. 

Lựa chọn không gian thoải mái, tránh căng thẳng

Kéo dài màn dạo đầu, giúp gia tăng khoái cảm cho bản thân và bạn tình

Màn dạo đầu được đánh giá là bước đầu tiên không thể thiếu đối với mỗi cuộc yêu. Màn dạo đầu không chỉ giúp phái đẹp giảm bớt đau đớn trong lần quan hệ đầu tiên mà còn giúp nam giới làm quen với sự hưng phấn, hạn chế tình trạng “lau súng cướp cò”. 

Ngoài ra, màn dạo đầu cũng là một trong những cách quan hệ lần đầu không xuất sớm, giúp cả hai trải nghiệm cuộc yêu trọn vẹn. Thông thường, trong lần quan hệ đầu tiên, cả hai nên kéo dài màn dạo đầu từ 15 – 20 phút. Nam giới có thể thực hiện màn dạo đầu qua các hình thức như: Vuốt ve cơ thể đối phương, quan hệ bằng miệng, những lời nói, cử chỉ đường mật,…

Phân tán tư tưởng, hạn chế căng thẳng để không bị xuất sớm

Phân tán tư tưởng là cách giúp nam giới kiểm soát tinh thần khi gần đạt đến cực khoái. Khi quá hưng phấn, quý ông có thể tập trung vào một điều gì đó để phân tán khoái cảm. Qua đó, hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Đây là một trong những cách quan hệ lần đầu không xuất sớm đơn giản. 

Dừng quan hệ và sử dụng những hành động phù hợp để kiểm soát sự hưng phấn

Việc nghỉ giữa hiệp vô cùng quan trọng, đặc biệt là dừng vào những lúc gần đạt đến cực khoái. Điều này giúp cánh mày râu giảm sự hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ. Đặc biệt, khi nghỉ giữa hiệp, nam giới nên có những hành động giữ lửa cho cuộc yêu như: Dùng tay vuốt ve âm đạo, kích thích bạn tình bằng lưỡi hoặc bằng nụ hôn,…

Dừng quan hệ và sử dụng những hành động phù hợp để kiểm soát sự hưng phấn

Thay đổi nhiều tư thế trong lần have sex đầu tiên

Một trong những cách quan hệ lần đầu không xuất sớm là lựa chọn tư thế phù hợp. Trong lần quan hệ đầu tiên, nếu như chưa có quá nhiều kinh nghiệm, cánh mày râu nên tránh các tư thế sử dụng quá nhiều sức hoặc đạt đến sự hưng phấn quá sớm. Nam giới có thể thử áp dụng 3 tư thế quan hệ lâu ra dưới đây: 

  • Tư thế úp thìa giúp kéo dài thời gian quan hệ: Nam giới đứng sau, phụ nữ nghiêng về phía trước, cả hai cùng hướng về một hướng. Phái đẹp co chân lên và đẩy mông về phía sau để dương vật bạn tình có thể xâm nhập từ phía sau. 
  • Tư thế truyền thống: Người nữ nằm dưới, quý ông nằm trên, quý ông có thể xâm nhập dễ dàng vào âm đạo. Đặc biệt, khi cảm thấy sự hưng phấn đã đến, nam giới nên dừng đúng lúc và sử dụng miệng vuốt ve cơ thể bạn tình. Qua đó, giúp quý ông kiểm soát được sự hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ nhưng vẫn không làm bạn tình mất hứng.
  • Tư thế gục đầu: Nam giới ngồi trên mép giường hoặc trên ghế, phái đẹp ngồi lên đùi của chàng và chủ động đưa dương vật vào âm đạo. Cả hai đối mặt với nhau và phái đẹp sẽ chủ động thụt lên thụt xuống, nam giới có thể đặt tay vào mông của bạn tình. 

Nên thử quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng cũng là một trong những cách quan hệ lần đầu không xuất sớm. Khi thực hiện quan hệ bằng miệng sẽ giúp giảm sự ma sát giữa dương vật và âm đạo. Qua đó, giúp nam giới quen dần với khoái cảm, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, cách quan hệ này tương đối nhạy cảm, quý ông cần có sự đồng ý của bạn tình. 

Quan hệ bằng miệng giúp kiểm soát sự hưng phấn

Bài viết trên Sinh Lý Khỏe đã chia sẻ cho bạn top 8 cách quan hệ lần đầu không xuất sớm. Hy vọng nam giới sẽ nắm rõ những cách quan hệ trên và áp dụng vào thực tế để có lần have sex đầu tiên trọn vẹn nhất. 

Những bài viết hay nhất về sinh lý:

>>> Tìm hiểu về loại thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

>>> Những công dụng “thần thánh” của thuốc điều trị xuất tinh sớm lâu dài

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Tác giả
BS Nguyễn Ngọc Lương

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
fomo-thumb

đã đặt hàng thành công