Top 4 cách tăng kích thước cậu nhỏ phổ biến, an toàn, hiệu quả

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

21/05/2024

Nhiều quý ông quan niệm rằng dương vật càng lớn sẽ càng hấp dẫn đối tác. Vì thế, cánh mày râu thường tìm đến những cách tăng kích thước cậu nhỏ. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp giúp quý ông cải thiện kích thước hiệu quả. Bài viết dưới đây @Sinhlykhoe sẽ chia sẻ cho cánh mày râu những phương pháp gia tăng chiều dài, chiều rộng dương vật.

Chiều dài dương vật của quý ông bao nhiêu là chuẩn?

Thông thường, dương vật của nam giới sẽ bắt đầu phát triển trong giai đoạn tuổi dậy thì, từ 13-19 tuổi. Trong độ tuổi này, nồng độ hormone Testosterone trong cơ thể nam giới dần tăng cao. Điều này giúp dương vật phát triển và đạt đến chiều dài, chiều rộng tối đa. Dưới đây là số liệu trung bình của cậu nhỏ Việt trong hai trạng thái cơ bản: 

 • Trạng thái khi xìu: Chiều dài cậu nhỏ dao động từ 8,8 – 9,6cm. 
 • Trạng thái cương cứng: Chiều dài dương vật khi cương cứng có độ dài 12,9cm – 14,2cm. 

Nhiều quý ông quan niệm rằng kích thước dương vật quyết định rất lớn đến chất lượng cuộc yêu. Tuy nhiên, cuộc yêu thăng hoa dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: Sự hòa hợp, thấu hiểu, thời gian quan hệ, các tư thế,…

Chiều dài dương vật khi cương của đàn ông Việt rơi vào khoảng 12,9 – 14,2cm

Top 4 cách tăng kích thước cậu nhỏ phổ biến nhất

Cách tăng kích thước cậu nhỏ là vấn đề được nhiều quý ông quan tâm. Việc sở hữu dương vật có kích thước khủng là niềm ao ước của nhiều quý ông. Để có thể đạt được điều này, cánh mày râu có thể tham khảo những biện pháp sau:

Bổ sung các thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật

Chế độ ăn uống quyết định rất lớn đến kích thước dương vật. Việc ăn uống đủ chất, đủ bữa, giúp cậu nhỏ có đầy đủ dưỡng chất, nồng độ hormone Testosterone ở mức ổn định. Điều này sẽ giúp quý ông đạt được kích thước như mong đợi.

Rau bina giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, gia tăng kích thước dương vật

Trong các bữa ăn hàng ngày, nam giới có thể bổ sung những món ăn có lợi cho sự phát triển của cơ quan sinh dục như:

 • Chuối: Chuối chứa có một lượng Kali vừa đủ, giúp bơm máu đến toàn cơ quan sinh dục. Qua đó, giúp cậu nhỏ phát triển toàn diện và đạt được kích thước như mong đợi. 
 • Hàu biển: Hàu là một trong những loại hải sản giúp bổ thận tráng dương, gia tăng sinh lý nam. Trong loại hải sản này có một lượng kẽm khá lớn, thúc đẩy cơ thể sản sinh ra nhiều hormone Testosterone. Điều này giúp cậu nhỏ phát triển toàn diện, gia tăng cả chiều dài và chu vi. 
 • Cá hồi: Trong cá hồi có chứa một lượng omega 3 vừa đủ, có tác dụng gia tăng khả năng lưu thông, tuần hoàn máu. Qua đó, giúp cậu nhỏ gia tăng chiều dài và chiều rộng toàn diện. 
 • Rau bina: Loại rau này có chứa một lượng acid Folic vô cùng lớn, có tác dụng gia tăng khả năng lưu thông máu đến toàn dương vật, cải thiện kích thước hiệu quả. Bên cạnh đó, loại rau này còn giúp gia tăng cải thiện tình trạng dương vật không cương cứng

Xem thêm:

>> Những thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất

>> Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên không áp dụng phẫu thuật

Thường xuyên massage cậu nhỏ

Massage dương vật là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả. Việc massage giúp làm giãn nở các mô cương trong thân dương vật. Khi các mô cương này phát triển toàn diện, quý ông sẽ dễ dàng đạt đến kích thước như mong đợi. Quý ông có thể thực hiện massage cậu nhỏ theo quy trình sau: 

 • Bước 1: Rửa sạch tay, dùng tay thoa gel bôi trơn thoa đều lên thân dương vật. 
 • Bước 2: Dùng ngón trỏ và ngón cái tác động một lực vừa đủ lên cậu nhỏ, vuốt từ gốc đến bao quy đầu. Quý ông cứ thực hiện động tác này liên tục trong 10-15 phút. Để đạt được kích thước như mong đợi, nam giới cần thực hiện massage từ 1-2 lần/ ngày. 

Khi massage dương vật, nên sử dụng tinh dầu hoặc gel bôi trơn

Áp dụng các bài tập tạ cho cậu nhỏ bằng tay

Các bài “tập tạ” cho dương vật bằng tay cũng là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả. Các bài tập này có tác dụng gia tăng khả năng lưu thông máu đến toàn dương vật, giúp quý ông đạt được kích thước như mong đợi.

>> Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay anh em nên áp dụng thử

Dưới đây là những bài tập giúp kích thích sự phát triển của dương vật: 

 • Bài tập Ultimate Stretch: Bài tập thích hợp với những người mới tập. Quý ông cần rút bao quy đầu, nắm nhẹ một điểm ở gần đầu dương vật. Tiếp đến, kéo dương vật ra phía ngoài, lên trên, sang phải, sang trái, xuống dưới, mỗi hướng giữ 20-30 giây. 
 • Bài tập Backward Puller giúp cải thiện kích thước: Đây được xem là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản, dành cho người mới bắt đầu. Nam giới cần rút bao quy đầu, đặt ngón cái ở một điểm gần đầu dương vật, cách bao quy đầu 2,5cm. Tiếp đến, đặt các ngón tay còn lại ở phần thân nhằm nâng đỡ cậu nhỏ. Dùng ngón cái kéo da mặt trên dương vật hướng vào cơ thể và giữ trong 15-20 giây. 

Sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung hormone Testosterone

Việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ sung hormone Testosterone là một trong các cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả. Phương pháp này giúp quý ông cải thiện cậu nhỏ hiệu quả sau một thời gian nhất định. 

Xem thêm: 5+ thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn an toàn, hiệu quả nhất – Tại đây

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân, quý ông nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, nên tìm hiểu kỹ bảng thành phần trước khi quyết định sử dụng. 

Viên uống Estromen Gold hỗ trợ cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu quả, không cần phẫu thuật

Viên uống Thực phẩm chức năng Estromen Gold được bào chế từ nhiều loại dược liệu thiên nhiên, có tác dụng cải thiện chiều dài, chiều rộng dương vật hiệu quả. Đây được xem là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản tại nhà.

Thành phần chính

Viên uống cải thiện kích thước dương vật được bào chế từ nhiều loại dược liệu thiên nhiên, tiêu biểu như: 

Các dược liệu thiên nhiên bào chế nên viên uống Estromen Gold

 • Nhục thung dung và ba kích: Hai dược liệu này chứa một lượng acid amin vừa đủ, giúp làm dày đầu cậu nhỏ. Bên cạnh đó, nhục thung dung và ba kích còn có tác dụng giúp sản sinh thêm nhiều hormone Testosterone. Qua đó, giúp cậu nhỏ phát triển toàn diện về cả chiều dài và rộng. 
 • Dâm dương hoắc và thỏ ty tử: Có tác dụng giúp máu lưu thông đến dương vật, cải thiện kích thước và khả năng cương cứng. Bên cạnh đó, hai dược liệu này còn giúp gia tăng tế bào thêm thể hang và thể xốp, là tiền đề cho sự phát triển của dương vật. Từ đó, giúp dương vật gia tăng chiều dài và chiều rộng sau 1-3 liệu trình. 
 • Hoàng kỳ và đương quy: Trong Đông y, hoàng kỳ và đương quy có tác dụng bổ thận tráng dương, giúp quan hệ nhiều lần trong đêm không mệt.
 • Đinh lăng: Được mệnh danh là nhân sâm của Việt Nam, giúp bồi bổ chức năng gan, thận. Qua đó, hỗ trợ quý ông quan hệ nhiều lần trong đêm nhưng vẫn không xuống sức. 

Liệu trình gia tăng kích thước dương vật bằng Estromen Gold

Ưu điểm lớn nhất của viên uống Estromen Gold chính hãng là hàm lượng cao hỗn hợp cao gấp ba lần các sản phẩm thông thường. Vì thế, chỉ sau 7-10 ngày sử dụng, cánh mày râu sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về kích thước. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, quý ông sẽ nhận thấy những thay đổi như: 

 • Liệu trình 7-10 ngày: Quý ông tăng 0,5cm chiều dài và 0,5cm chu vi cậu nhỏ. Ngoài ra, thời gian quan hệ có thể lên đến 10 phút, khả năng cương cứng được cải thiện rõ rệt. 
 • Liệu trình 30 ngày (sử dụng 3 lọ): Chiều dài tăng lên 3-5cm, chu vi tăng lên 1-2cm, giúp cánh mày râu tự tin hơn về kích thước cậu nhỏ. Khả năng cường dương được cải thiện, thời gian quan hệ lên đến 20 – 30 phút. 
 • Liệu trình 50 ngày (sử dụng 5 lọ): Chiều dài tăng thêm 4-8cm, chu vi tăng thêm 3-4cm, quý ông sẽ tự tin hơn về kích thước của bản thân trong mỗi cuộc yêu. Thời gian quan hệ cải thiện đáng kể, tăng thêm 40 phút, khả năng cương cứng tự nhiên tăng cao. 

Sau 1-3 liệu trình sử dụng Estromen Gold, chiều dài cậu nhỏ tăng thêm 4-8cm

Bài viết trên @Sinhlykhoe đã chia sẻ cho cánh mày râu những cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất. Với những biện pháp này, quý ông sẽ dễ dàng cải thiện chiều dài, chiều rộng và đạt được kích cỡ như mong đợi.

Tác giả

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công