Top thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ an toàn, hiệu quả nhanh chóng

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

03/06/2024

Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ là từ khoá mà cánh màu râu quan tâm bên cạnh những bài tập tăng size “cậu nhỏ”. Vậy những thực phẩm nào nên bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày thì tốt cho “cậu nhỏ”, cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây!

Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên, an toàn, dễ kiếm

Chuối

Chuối thuốc top siêu trái cây được dùng với vai trò giúp tăng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chuối chứa hàm lượng cao kali giúp tăng cường lưu thông máu đến dương vật nhờ vậy giúp tăng khoái cảm khi “yêu”. Đồng thời giúp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ” hiệu quả.

 Chuối là thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Rau chân vịt

Rau chân vịt với hàm lượng cao magie, nó có tác dụng giúp thúc đẩy lưu thông máu đến “cậu nhỏ”. Chính thành phần này vừa giúp kéo dài thời gian khi “yêu” đồng thời cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ” cả chiều dài và chu vi.

 Rau chân vịt giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Cá hồi

Cá hồi là một siêu thực phẩm với hàm lượng vượt trội omega 3 giúp cải thiện tình trạng máu đông, tăng cường lưu thông máu đặc biệt là đến dương vật. Thông qua tác dụng kích thích lưu thông máu, “cậu nhỏ” được bơm đủ lượng máu cần thiết vừa giúp “cương cứng” khi yêu. Đồng thời giúp cải thiện kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả.

 Cá hồi thực phẩm dinh dưỡng cho sinh lý nam

Dưa hấu

Dưa hấu với thành phần axit amin L-arginine có tác dụng tăng sinh oxyd nitric giúp thúc đẩy lưu thông máu đến dương vật, giãn mạch máu đến “cậu nhỏ”. Từ đó giúp cải thiện size dương vật một cách tự nhiên và lành mạnh.

 Ăn dưa hấu cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”

Hành tây

Tương tự như chuối, các thành phần hoạt chất trong hành tây cũng có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, tăng cường lưu thông máu đến dương vật. Từ đó giúp cải thiện độ dài “của quý” của các quý ông với kích cỡ khiêm tốn.

 Hành tây giúp tăng “size” cho “cậu nhỏ”

Gừng

Gừng chứa thành phần các chất chống oxy hoá và Gingerol giúp loại trừ cục máu đông, tăng cường lưu thông máu đến dương vật. Đây là cách giúp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ” được dùng nhiều trong dân gian từ xưa nay. Cánh mày râu hoàn toàn có thể thông qua chế biến các món ăn và bổ sung gừng vào khẩu phần ăn hàng ngày.

 Gừng – hỗ trợ tăng kích thước cho “cậu nhỏ”

Tôm, cua

Hàm lượng cao khoáng chất vi lượng, đặc biệt là kẽm trong tôm, cua giúp cơ thể tăng sinh testosterone. Từ đó giúp cải thiện tần suất “yêu”, tăng cường ham muốn; đồng thời giúp kích size dương vật nhanh và an toàn.

 Tôm, cua – hỗ trợ tăng kích thước cho “cậu nhỏ”

Hàu

Hàu chứa hàm lượng cao kẽm và protein giúp tăng sinh testosteron, cải thiện chất lượng cuộc “yêu”. Đồng thời ăn hàu giúp cải thiện kích cỡ dương vật. Hàu là thực phẩm giúp tăng cường sinh lý, gia tăng ham muốn ở cả nam và nữ.

 Hàu – hỗ trợ tăng kích thước cho “cậu nhỏ”

Hạt bí ngô

Trong hạt bí ngô có chứa lượng lớn vitamin (E), khoáng chất (kẽm, phospho, magie,…) có tác dụng tăng cường lưu thông máu đến dương vật. Từ đó giúp tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng đồng thời giúp tăng size “cậu nhỏ” hiệu quả.

 Bí ngô – hỗ trợ tăng kích thước cho “cậu nhỏ”

Chỉ sử dụng thực phẩm có giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu quả?

Những thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ là giải pháp an toàn, tự nhiên tuy nhiên so với các phương pháp khác thường có hiệu quả chậm hơn. Thực phẩm chức năng có nguồn gốc 100% từ dược liệu cũng hoàn toàn an toàn lại hiệu quả, nhanh chóng hơn so với những thực phẩm trên.

Estromen Gold là thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ với nguồn gốc 100% tự nhiên giúp tăng cường sinh lý, tăng size cho cậu nhỏ cực “hot” gần đây.

Lý giải “cơn sốt” mang tên Estromen Gold

Estromen Gold là sản phẩm hỗ trị sinh lý nam làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn của cánh mày râu nhờ tác dụng cải thiện sinh lý và hỗ trợ làm tăng kích thước cậu nhỏ

Hỗ trợ cải thiện tăng kích thước chiều dài, chu vi “cậu nhỏ”

 • Estromen Gold chứa hai thành phần ba kích và nhục thung dung kích thích sản sinh Testosteron tự nhiên trong cơ thể tăng gấp đôi. Hai thành phần này giúp tăng lưu thông máu đến dương vật, nhờ vậy cải thiện “kích thước cậu nhỏ”.
 • Thành phần thỏ ty tử và dâm dương hoắc trong Estromen Gold có tác dụng giúp gia tăng số lượng tế bào, từ đó giúp cải thiện “cậu nhỏ” về cả chiều dài, chiều rộng.

Cánh mày râu sẽ thấy “kích thước cậu nhỏ” cải thiện chỉ sau vài ngày sử dụng.

Estromen Gold – hỗ trợ tăng kích thước cho “cậu nhỏ”

Liệu trình giúp “cậu nhỏ” phát triển và gia tăng kích thước:

 • Liệu trình 7-10 ngày: Hỗ trợ tăng kích thước cậu nhỏ khoảng 0,5cm chiều dài và chu vi.
 • Liệu trình sau 30 ngày: Chiều rộng tăng khoảng1-2cm, chiều dài khoảng 3-4cm. 
 • Liệu trình sau 50 ngày: Chiều dài “cậu nhỏ” có thể tăng khoảng 4-8cm, chiều rộng khoảng 3-4cm. 

Estromen gold hỗ trợ cải thiện, tăng cường chức năng sinh lý nam

Giúp cậu nhỏ dễ “cương cứng” hơn

Thành phần ba kích và nhục thung dung trong thực phẩm chức năng Estromen Gold giúp hỗ trợ cải thiện lưu thông máu đến dương vật. Nhờ vậy giúp cải thiện khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”

Giúp kéo dài thời gian quan hệ

Thành phần đinh lăng, dâm dương hoắc trong Estromen Gold kích thích tăng sản xuất Testosterone tự nhiên từ đó kéo dài thời gian quan hệ.

Giúp cánh màu râu tăng ham muốn tình dục

Những thành phần trong Estromen Gold kích thích sản sinh Testosterone từ đó giúp cải thiện chức năng thận, tăng ham muốn tình dục.

Estromen Gold – hỗ trợ tăng cường sinh lý nam

Bổ thận, tăng cường sinh lý

Nhục thung dung, dâm dương hoắc, rễ đinh lăng, ba kích trong Estromen Gold có vai trò giúp bổ thận. Nhờ vậy giúp cải thiện tình trạng đau lưng, mỏi gối nguyên nhân do thận yếu gây nên.

Giảm nguy cơ mãn dục nam

Tương tự như “mãn kinh” ở nữ giới, nam giới cũng có giai đoạn “mãn dục” do hormon sinh dục suy giảm. Sử dụng Estromen Gold giúp tăng sản sinh Testosterone từ đó giảm nguy cơ mãn dục ở nam.

Sử dụng Estromen Gold như nào đem lại tác dụng và hiệu quả

Uống 2 viên/ngày vào buổi sáng và buổi chiều, sử dụng tốt nhất là sau khi ăn tầm 30 phút. Nên mua và sử dụng Estromen Gold theo liệu trình để đem lại tác dụng và hiệu quả tốt nhất:

Sau 7-10 ngày sử dụng theo liệu trình sau: 

 • Kích thước cậu nhỏ tăng khoảng 0,5cm chiều dài và chu vi. 
 • Đồng thời giúp nam giới gia tăng ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ.

Sau khi sử dụng khoảng 3 lọ (30 ngày): 

 • Cậu nhỏ tăng khoảng 1-2cm chiều rộng và khoảng 3-4cm chiều dài. 
 • Kéo dài thời gian quan hệ khoảng 20-30 phút. 
 • Giúp cải thiện khả năng cương cứng tự nhiên của “cậu nhỏ”

Sau khi sử dụng khoảng 5 lọ (50 ngày): 

 • Chiều dài “cậu nhỏ” có thể tăng khoảng 4-8cm, chiều rộng khoảng 3-4cm. 
 • Kéo dài thời gian quan hệ lên đến 40 phút, 3-4 lần/đêm vẫn sung mãn
 • Bổ thận, cải thiện tình trạng đau lưng mỏi gối, thận yếu, tiểu đêm

Kết luận

Trên đây là danh sách các thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ an toàn hiệu quả giúp cánh mày râu tự tin hơn khi quan hệ. Ngoài thay đổi lối sống sinh hoạt, thiết lập chế độ ăn uống lành mạnh thì phái mạnh nên kết hợp bổ sung thực phẩm tăng cường sinh lý như Estromen Gold giúp hỗ trợ cải thiện kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả.

Tác giả

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công