Các hình dáng của cậu nhỏ phổ biến nhất quý cô cần nắm rõ

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

18/10/2023

Giống như nhiều bộ phận khác trên cơ thể, dương vật của mỗi nam giới đều có đặc điểm, hình dạng riêng. Mỗi hình dáng dương vật đều phù hợp với mỗi tư thế quan hệ khác nhau, hình dạng khác nhau đều không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và hoạt động tình dục. Bài viết dưới đây Sinh Lý Khỏe sẽ chia sẻ cho phái mạnh hiểu rõ các hình dáng của cậu nhỏ phổ biến nhất. 

Cấu tạo của dương vật cánh mày râu

Trước khi tìm hiểu các hình dáng của cậu nhỏ, quý ông cần hiểu rõ về cấu tạo của bộ phận sinh dục này. Cậu nhỏ là phần chính của cơ quan sinh dục nam, có hình dạng ống tròn, gồm 3 ống song song nhau, được cấu tạo từ mô cương, bao phủ xung quanh bởi ba lớp: Lớp cân, lớp mô dưới da, lớp da. Bên trong ba lớp bao phủ này được cấu tạo từ hai thể: Thể hang và thể xốp.

Cấu tạo dương vật bao gồm: Thể hang và thể xốp

Những yếu tố quyết định đến hình dạng của dương vật quý ông

Hình dạng của cậu nhỏ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm: 

  • Yếu tố di truyền: Thông thường, cánh mày râu sẽ được di truyền chiều dài, kích thước cậu nhỏ từ ba hoặc ông nội. 
  • Khu vực: Cánh mày râu ở các khu vực Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á đều có các hình dáng của cậu nhỏ khác nhau. Đặc biệt, kích thước dương vật ở Châu Á sẽ nhỏ hơn so với khu vực Châu Phi, Châu Mỹ. 
  • Do chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày: Chế độ ăn uống, sinh hoạt quyết định rất lớn đến kích thước dương vật. Chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ giúp dương vật phát triển toàn diện, có hình dạng phù hợp. 

Các hình dáng của cậu nhỏ phổ biến nhất hiện nay

Mỗi quý ông đều có hình dạng dương vật khác nhau, như các bộ phận khác. Dưới đây là các hình dáng của cậu nhỏ phổ biến nhất:

>>> Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn quý ông nên biết

>>> Cách nhận biết kích cỡ cậu nhỏ chuẩn xác & đơn giản nhất

Cậu nhỏ có hình dáng cong lên trên

Hình dạng cong lên trên là một trong các hình dáng của cậu nhỏ, khá phổ biến. Kiểu dáng này tương tự như trái chuối cong mỗi khi cậu nhỏ cương cứng. Cậu nhỏ có hình dáng này được xem là một trong những lợi thế của phái mạnh. Khi quan hệ, quý ông có thể kích thích mọi điểm cực khoải của phái đẹp, bao gồm: Điểm G, điểm A, tuyến tiền liệt hay cả  P-spot.

Cậu nhỏ có hình dáng cong lên trên như trái chuối

Những quý ông sở hữu cậu nhỏ có hình dáng cong lên trên có thể lựa chọn các tư thế quan hệ truyền thống hoặc bất kỳ tư thế biến tấu nào. Hình dáng dương vật cong lên trên đã đủ kích thích cô bé, khiến bạn tình đạt đến cực khoái, quý ông không cần quá quan trọng tư thế quan hệ. 

Dương vật có hình dáng cong xuống dưới

Ở hình dáng này cậu nhỏ sẽ có hình dáng cong xuống dưới, tương tự như trái chuối úp ngược xuống mặt đất. Thông thường, hình dáng này chỉ nhìn thấy khi dương vật vào trạng thái cương cứng. Đây cũng là một trong cách hình dáng của cậu nhỏ khá phổ biến. 

Nếu nam giới sở hữu cậu nhỏ cong xuống dưới có thể lựa chọn các tư thế như: Những tư thế thâm nhập từ phía sau, các tư thế nam dưới, nữ trên,…Những tư thế quan hệ này giúp quý ông dễ dàng kích thích điểm A, điểm G và điểm P cách dễ dàng. Qua đó, mang đến khoái cảm cho bạn tình cách hiệu quả.

Dương vật hình chữ C

Dương vật hình chữ C là một trong các hình dáng của cậu nhỏ khá hiếm, kiểu dáng này thường bị lầm tưởng với bệnh dương vật cong. Tuy nhiên, cánh mày râu có thể dễ dàng phân biệt nhờ vào đặc điểm sau: Cậu nhỏ có hình dáng chữ C sẽ có đường cong tự nhiên về phía bên phải với phần da bám đều theo thành dương vật, không có bất kỳ khối u nào nổi ở giữa. 

Những quý ông sở hữu dương vật hình chữ C khi thâm nhập vào âm đạo sẽ cần điều chỉnh góc độ một chút. Để mang đến khoái cảm cho bạn tình, dễ dàng kích thích vào âm đạo, điểm A, điểm G, quý ông có thể áp dụng thử những tư thế như: Doggy, tư thế xương chữ T, tư thế úp thìa,…

Dương vật có kiểu dáng thẳng

Kiểu dáng dương vật này không có độ cong từ gốc đến đầu khấc, nếu có chỉ cong rất nhẹ. Đây chính là một trong các hình dáng của cậu nhỏ hoàn hảo có thể quan hệ mọi tư thế, từ truyền thống đến những tư thế biến tấu. Ngoài ra, cánh mày râu cũng có thể sử dụng thêm các sextoy trong mỗi cuộc yêu để nâng cao khoái cảm cho bạn tình.

Cậu nhỏ có cấu tạo gốc lớn, đầu hẹp 

Cậu nhỏ có hình dáng gốc lớn, đầu hẹp thường thuôn nhỏ từ phần gốc đến đầu dương vật. Phần đầu hẹp giúp quý ông dễ dàng thâm nhập vào bên sâu bên trong âm đạo bạn nữ, phần gốc lớn sẽ tạo sự kích thích mạnh trong mỗi cuộc yêu. Qua đó, mang đến cảm giác hưng phấn, khoái cảm mãnh liệt cho bạn tình. 

Cậu nhỏ có gốc lớn, đầu hẹp hơn bình thường tạo nên khoái cảm khi quan hệ

Quý ông sở hữu cậu nhỏ có gốc lớn, đầu hẹp có thể thử quan hệ qua đường hậu môn nếu bạn tình đồng ý. Vì sự tăng dần chiều rộng từ đầu đến gốc sẽ giúp việc thâm nhập vào hậu môn dễ dàng hơn. Đặc biệt, nếu cánh mày râu quan hệ qua đường hậu môn nên kích thích bằng đầu dương vật, sử dụng gel bôi trơn để hạn chế đau nhức cho bạn tình. 

>>> Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có mang lại hiệu quả như lời đồn không?

>>> Top 3+ cách tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả “Vĩnh Viễn”

Cậu nhỏ có hình dạng gốc nhỏ, đầu lớn 

Gốc nhỏ, đầu lớn là một trong các hình dáng của cậu nhỏ khá phổ biến, có hình dạng tương tự cây búa, có phần gốc thuôn dài và phần đầu khấc khá lớn. Đường kính lớn của phần đầu giúp kích thích thành âm đạo và trực tràng phái nữ hiệu quả. Qua đó, mang đến cảm giác mãnh liệt cho cả hai trong mỗi cuộc yêu. 

Nếu quý ông sở hữu kiểu dáng dương vật này có thể lựa chọn các kiểu dáng xâm nhập trực tiếp, phái nữ nên mở rộng chân để cánh mày râu dễ dàng đi vào. Đặc biệt, khi thâm nhập vào trong cô bé, quý ông nên dùng những hành động kích thích âm đạo, hạn chế đau rát cho bạn tình. 

Tổng hợp những bài viết về sản phẩm thuốc hỗ trợ sinh lý Estromen Gold hỗ trợ tăng cường kích thước tốt nhất hiện nay:

Mua Estromen Gold ở đâu? Có bán ở tiệm thuốc tây không?

Thuốc Estromen Gold có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

Quý ông có thể mua sản phẩm thực phẩm tăng cường sinh lý nam Estromen Gold chính hãng tại phòng khám Sinh Lý Khỏe qua các phương thức sau: 

Phân loại cậu nhỏ dựa vào chiều dài, chu vi

Bên cạnh các hình dáng của cậu nhỏ ở trên, dương vật cũng được phân loại theo chiều dài, chu vi. Dưới đây là phân loại cậu nhỏ dựa vào chu vi, chiều dài:

  • Dương vật có chiều dài ngắn và chiều rộng nhỏ: Đối với kích thước và chiều rộng này, quý ông nên thử tư thế doggy hoặc tư thế đóng cọc. 
  • Cậu nhỏ có chiều dài ngắn và chu vi lớn: Những quý ông sở hữu kiểu dáng này nên thử tư thế doggy hoặc các tư thế thâm nhập từ sau. 
  • Cậu nhỏ có chiều dài, chu vi vừa phải: Đây là kiểu dáng dương vật phù hợp với mọi tư thế quan hệ bởi chiều dài, chu vi vừa phải, không quá lớn hoặc nhỏ. Nếu nam giới sở hữu dương vật có kiểu dáng này có thể quan hệ mọi tư thế, kể cả tư thế truyền thống và biến thể. 
  • Dương vật dài và to: Cậu nhỏ vừa dài vừa to là điều rất nhiều quý ông ao ước, phù hợp quan hệ mọi tư thế. Tuy nhiên, cậu nhỏ có kích thước quá khủng sẽ gây khó khăn trong việc xâm nhập. Vì thế, quý ông nên sử dụng thêm gel bôi trơn và có màn dạo đầu đủ lâu để hạn chế tình trạng đau rát cho bạn tình. 

Bài viết trên Sinh Lý Khỏe đã chia sẻ cho bạn các hình dáng của cậu nhỏ. Hy vọng thông qua bài viết này, quý ông sẽ nắm rõ kiểu dáng dương vật của bản thân. Qua đó, lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp để mang đến khoái cảm cho bạn tình. 

Tác giả
BS Nguyễn Ngọc Lương

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công