Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn quý ông nên biết

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

26/06/2023

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn là mối quan tâm của nhiều quý ông. Mỗi chủng tộc, mỗi người sẽ có kích thước cậu nhỏ khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Di truyền, thói quen sinh hoạt trong tuổi dậy thì, thói quen ăn uống,….Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn các quý ông nên biết. 

Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn chỉnh, thể hiện đẳng cấp phái mạnh

Chiều dài của cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn luôn là nỗi bận tâm của nhiều phái mạnh. Phần lớn quý ông quan niệm rằng: “dương vật càng to, càng dài sức khỏe càng tốt”. Tuy nhiên, quan niệm này không hề đúng hoàn toàn. Số đo của dương vật tùy thuộc vào chủng tộc và không quyết định đến sức khỏe của nam giới.

Dưới đây là kích thước trung bình của cánh mày râu: 

Kích thước dương vật bình thường của quý ông

Bộ phận sinh dục của cánh mày râu có kích thước khác nhau, dài ngắn tùy người. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu gần đây, cho thấy số đo dương vật trung bình của quý ông như sau: 

  • Chiều dài trung bình của dương vật khi “xìu” dao động từ 8,63 – 9,4cm
  • Chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” khi cương dao động từ 12,95 – 14,47cm. Một số ích quý ông có kích thước vượt ngưỡng lên đến 15 hoặc 16cm. Đa phần, những quý ông này đều có dòng máu lai với Châu Âu, Mỹ – Latinh. 
  • Chu vi trung bình của “cậu nhỏ” khi cương dao động từ 8,63 – 9,9cm.

Kích thước dương vật bình thường của quý ông

Bên cạnh đó, một số nghiên cứu khác cho thấy kích thước dương vật của đàn ông Hàn Quốc chưa đạt 10cm. Ở những khu vực như Trung Quốc đạt khoảng 11cm. Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là đàn ông Ecuado với kích cỡ dương vật 17,59cm, tiếp đó là Colombia 17,3cm. 

Chiều dài “cậu nhỏ” trung bình của đàn ông Việt Nam

Một nghiên cứu ở BV. Bình Dân đã nghiên cứu trên các đối tượng là những bệnh nhân nam tuổi từ 18 – 50 đến khám ngoại chẩn tại Đơn vị Nam khoa, từ 7/2004 đến 11/2005. Nghiên cứu này đã cho ra kết quả kích thước dương vật đàn ông Việt Nam như sau:

  • Chiều dài dương vật khi xìu của cánh mày râu Việt Nam dao động từ 5,2 – 8cm
  • Chiều dài dương vật khi cương của đàn ông Việt Nam dao động từ 9,5 – 12,9cm
  • Chu vi dương vật khi xìu rơi vào khoảng 9,9 – 8,3cm
  • Chu vi dương vật khi cương của đàn ông Việt Nam rơi vào khoảng 7 – 10, 6cm.

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến bản lĩnh phái mạnh không? 

Thông thường, có rất nhiều quý ông quan niệm dương vật nhỏ sẽ không đủ sức thuyết phục bạn tình. Tuy nhiên, quan niệm này không hoàn toàn đúng, bởi khả năng giao hợp là một hành vi phức tạp, bao gồm nhiều yếu tố như: Hành vi, tâm lý, thần kinh, nội tiết,… 

Kích thước cậu nhỏ có ảnh hưởng đến bản lĩnh phái mạnh không?

Đa phần, âm đạo nữ giới đều ở trạng thái khép kín, chỉ khi giao hợp mới dần giãn nở ra. Đặc biệt, thành âm đạo có rất nhiều nếp nhăn, có khả năng co giãn lớn. Qua đó, phù hợp với nhiều kích cỡ dương vật khác nhau. 

Vì thế, trong quan hệ tình dục, dài hay ngắn không quan trọng, phần lớn phụ thuộc vào màn dạo đầu, sự hài hòa của cả hai. Phái đẹp có thể không quan tâm chiều dài của cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn, thứ chị em ưu tiên hơn cả là tình cảm, sự hòa hợp trong quá trình quan hệ. 

>>> Cách nhận biết kích cỡ cậu nhỏ chuẩn xác & đơn giản nhất

>>> Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ có mang lại hiệu quả như lời đồn không?

>>> Top 3+ cách tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả “Vĩnh Viễn”

Một số phương pháp tự nhiên giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ

Bên cạnh thắc mắc chiều dài của cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn, có rất nhiều quý ông quan tâm đến những phương pháp kéo dài dương vật. Dưới đây là những phương pháp giúp cánh mày râu cải thiện “cậu nhỏ” cách hiệu quả: 

  • Bài tập kéo dài “cậu nhỏ”: Những bài tập này có tác dụng kéo căng mô dây chằng bên trong cậu nhỏ. Tuy nhiên, cần thực hiện cẩn thận và không gây đau đớn hoặc tổn thương. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các bài tập này từ các nguồn đáng tin cậy hoặc tìm sự hướng dẫn từ chuyên gia y tế.
  • Sử dụng các bài thuốc tự nhiên: Một số người tin rằng việc sử dụng các bài thuốc tự nhiên như cây: Cây đinh lăng, cây quế, ba kích, nhục thung dung,…có thể giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ. 
  • Bổ sung Testosterone cho cơ thể: Hormone Testosterone có tác dụng cải thiện kích thước dương vật đạt cực đỉnh. Vì thế, trong giai đoạn thành niên, dậy thì, quý ông nên chú trọng bổ sung loại hormone này.

Thực phẩm chức năng gia tăng hormone Testosterone tự nhiên, hỗ trợ cải thiện kích thước “cậu nhỏ” 

Bên cạnh các phương pháp tự nhiên giúp kéo dài kích thước “cậu nhỏ”, quý ông có thể sử dụng TPCN Estromen Gold. Estromen Gold có tác dụng cải thiện nồng độ hormone Testosterone trong cơ thể nam giới, giúp gia tăng kích thước dương vật đạt cực đỉnh. 

Thực phẩm chức năng gia tăng hormone Testosterone tự nhiên, hỗ trợ cải thiện kích thước “cậu nhỏ”

Với thành phần dược liệu thiên nhiên, sản phẩm có tác dụng cải thiện kích thước dương vật, không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Tuy nhiên, số đo dương vật được cải thiện nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Và nếu quý ông nào muốn biết thêm về mua Estromen Gold chính hãng ở đâu? Hay Estromen Gold giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay? Tìm hiểu thêm về những thông tin trên tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sinh Lý Khỏe – Phòng khám Chuyên Khoa Sinh Lý

– Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Ngọc Lương

– Địa chỉ: 140 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

– Hotline:0833 710 789

Tìm hiểu thêm thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tại: https://www.estromengold.net/

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi chiều dài của cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn. Hi vọng qua những thông tin trên quý ông có thể hiểu rõ về chiều dài chuẩn chỉnh của cậu nhỏ. Nếu cần tìm hiểu về liệu trình tăng kích thước dương vật, quý ông có thể liên hệ phòng khám @Sinhlykhoe để được tư vấn sớm nhất.

Tác giả
BS Nguyễn Ngọc Lương

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công