Doggy là gì, top 3+ tư thế doggy quyến rũ, mang đến khoái cảm

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

22/01/2024

Tình dục là vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Một trong các tư thế được các chuyên gia chia sẻ là Doggy. Vậy Doggy là gì, tư thế Doggy giúp chàng và nàng đê mê khi yêu. @Sinhlykhoe sẽ giới thiệu top 3+ tư thế doggy cũng như những lưu ý nhằm hạn chế chấn thương. Cùng theo dõi và thực hành ngay cùng bạn tình của mình nhé.

Doggy là gì?

Trong quan hệ tình dục, tồn tại rất nhiều tư thế tình dục mà các cặp đôi có thể khám phá và tận hưởng. Một trong những tư thế đã đứng vững trước thử thách của thời gian và tiếp tục được nhiều cặp đôi yêu thích là tư thế Doggy Style, còn được gọi là Jiggy. Xuất phát từ tư thế giao phối tự nhiên của loài chó, tư thế này đã được điều chỉnh thành nhiều hình thức khác nhau để phục vụ cho sở thích riêng của từng cá nhân.

Tư thế doggy còn được gọi là Jiggy, mang đến khoái cảm cho cặp đôi

Trong tư thế Doggy Style, người phụ nữ quỳ bằng bốn chân, hai tay đỡ phần thân trên và đầu gối đặt trên giường hoặc sàn nhà. Tư thế này giống tư thế của một con chó nên có tên như vậy. Hai chân của cô ấy dang rộng ra, giúp bạn tình của cô ấy dễ dàng thâm nhập từ phía sau. Người đàn ông cũng quỳ gối, đặt mình ở phía sau người phụ nữ và dần dần đưa bộ phận sinh dục của mình vào.

Vị trí này cho phép người đàn ông kiểm soát hoàn toàn cuộc gặp gỡ tình dục. Từ tốc độ đẩy đến độ sâu thâm nhập, anh ta đều có thể vận dụng trải nghiệm để tối đa hóa khoái cảm và hưng phấn cho cả hai đối tác. Đàn ông thường đánh giá cao tư thế này vì nó mang lại cơ hội quan sát và đánh giá phản ứng của bạn tình, dẫn đến cảm giác thể chất và cảm xúc dâng cao.

Vì sao các cặp đôi lại yêu thích tư thế doggy?

Tư thế Doggy Style đã chiếm được cảm tình và mong muốn của nhiều cặp đôi khi quan hệ tình dục. Nó sở hữu một sự kết hợp không thể cưỡng lại giữa sự gợi cảm, táo bạo và gần gũi có thể khiến bất cứ ai phải nghẹt thở trong phòng ngủ. Được coi là một luồng gió mới, tư thế Doggy Style mang lại cảm giác trọn vẹn và phấn khởi cho hành động ân ái.

Theo những cặp đôi từng trải nghiệm tư thế Doggy Style, họ bị thu hút bởi tư thế này vì nó gợi lên mức độ cảm giác cao hơn so với các tư thế khác. Khi thực hiện tư thế này, người phụ nữ quỳ xuống và dùng tay đỡ mình, tạo ra vùng âm đạo khít và nhạy cảm. Khi người đàn ông thâm nhập từ phía sau, người phụ nữ sẽ trải nghiệm những làn sóng khoái cảm và kích thích. Thành âm đạo của cô co lại và bao bọc dương vật, gây ra những tiếng rên rỉ sung sướng cho cả hai bạn tình.

Tư thế Doggy Style đã chiếm được cảm tình và mong muốn của nhiều cặp đôi

Hơn nữa, khi đảm nhận vị trí này, người đàn ông đứng, cho phép kích thích tối đa và thâm nhập sâu. Với dương vật cương cứng và căng cứng hoàn toàn, anh ta có thể thọc sâu vào âm đạo của người phụ nữ, kích thích điểm G của cô ấy và khơi dậy những làn sóng ham muốn mãnh liệt bên trong cô ấy. Sự chặt chẽ và viên mãn do tư thế này tạo ra có thể đưa cả hai đối tác đến đạt đến trạng thái khoái cảm.

Top 3+ tư thế doggy quyến rũ, mang đến khoái cảm cho các cặp đôi

Doggy là tư thế tình dục yêu thích nên bên cạnh tư thế Doggy truyền thống, các cặp đôi luôn không ngừng sáng tạo để cho ra đời những tư thế Doggy biến thể khiến cả hai đê mê trên giường. Dưới đây là 3 tư thế Doggy thần thánh cho nàng phê tột đỉnh.

Tư thế Doggy truyền thống

Khi đã hiểu Doggy là gì? Các cặp đôi có thể tham khảo ngay tư thế Doggy truyền thống cho những lần mới tiếp cận tư thế này.

Doggy truyền thống mang đến nhiều khoái cảm cho nữ giới

Dưới đây là cách thực hiện tư thế kiểu Doggy truyền thống:

 • Đối tác nữ ở tư thế chống hai tay và hai chân xuống giường. Trong khi mông hướng về phía bạn tình.
 • Đối tác nữ, dang hai chân.
 • Đối tác nam có thể quỳ hoặc đứng phía sau bạn tình và đưa dương vật của mình vào âm đạo của cô ấy. Anh ấy có thể dùng tay giữ chặt hông cô ấy để giữ thăng bằng.
 • Bắt đầu với những cú đẩy chậm, nhẹ nhàng và tăng dần tốc độ cũng như cường độ. Lực đẩy càng mạnh thì người phụ nữ càng cảm nhận được nhiều khoái cảm, khiến cô ấy rên rỉ và tìm kiếm nhiều khoái cảm hơn từ bạn tình.
 • Để tăng khoái cảm cho bạn tình. Đối tác nam có thể đánh vào mông bạn tình một cách nhẹ nhàng hoặc tùy theo mong muốn của họ. Anh ấy cũng có thể dùng tay để kích thích âm vật của cô ấy, để cô ấy hoàn toàn đắm mình trong khoái cảm mà họ cùng nhau tạo ra.

Tư thế doggy nghiêng

Trong các cuộc chia sẻ Doggy là gì của chị em. Có một tư thế cũng được các chị em rủ rỉ tai nhau đó là Tư thế doggy nghiêng. Đây là một tư thế kích thích và đòi hỏi sự linh hoạt ở cả nam và nữ.

Dưới đây là các bước thực hiện tư thế Doggy Style và biến thể của nó:

 1. Chuẩn bị: Đảm bảo rằng cả bạn và đối tác đều thoải mái và sẵn sàng cho tư thế này.
 2. Đối tác nữ quỳ xuống: Đối tác nữ ở tư thế quỳ xuống, đặt hai chân và hai tay xuống sàn hoặc giường. Đôi khi, cô có thể nghiêng người về phía trước để tạo ra góc độ thâm nhập tốt hơn.
 3. Đối tác nam đứng thẳng: Đối tác nam đứng thẳng phía sau đối tác nữ. Cơ thể anh ta nên đứng thẳng và cân nhắc áp dụng các cử chỉ và kỹ thuật thích hợp.
 4. Thâm nhập: Đối tác nam sẽ sử dụng tay hoặc tay và dương vật để thâm nhập vào âm đạo của đối tác nữ từ phía sau. Hãy nhớ giữ cảm xúc và sự nhạy bén để biết được cảm giác của đối tác nữ và điều chỉnh phù hợp.
 5. Thay đổi góc độ và sự chuyển động: Một trong những lợi ích của tư thế Doggy Style là khả năng thay đổi góc độ và sự chuyển động. Bạn có thể điều chỉnh góc độ thâm nhập bằng cách thay đổi độ cao của cơ thể hoặc thay đổi tư thế. Ngoài ra, cả hai đối tác cũng có thể thực hiện các chuyển động như đẩy và kéo để tạo thêm cảm giác khoái cảm.

Biến thể của doggy – bulldog

Khi đã nhuần nhuyễn và hiểu tư thế Doggy là gì. Các cặp đôi có thể thử với các biến thể của tư thế doggy – bulldog. Cách thực hiện:

 • Hãy lựa chọn một bậc cầu thang có độ rộng lớn, trải một chiếc đệm mềm để tạo điều kiện thuận lợi cho tư thế này. Sau đó:
 • Người phụ nữ quỳ gối, đặt tay chống lên 1-2 bậc cầu thang để tạo sự thoải mái nhất. 
 • Cần phải đặt một chiếc đệm mềm dưới gối để giảm áp lực và tránh cảm giác đau khi quỳ.
 • Người đàn ông đứng phía sau, ôm chặt lấy hông của người phụ nữ và bắt đầu thâm nhập từ phía sau.

Các cặp đôi có thể thử với các biến thể của tư thế doggy – bulldog

Tư thế đẩy xe

Tư thế “đẩy xe” đòi hỏi người tư cần có sự dẻo dai khi thực hiện cuộc yêu. Do đó, các cặp đôi khi mới “giao hợp’ lần đầu không nên áp dụng tư thế này vì có thể khiến bản thân đối tác nữ thấy “sợ”. Cách thực hiện như sau:

 • Đối tác nữ đặt cơ thể thành tư thế hình chữ “L” ngang với điểm chống tay trên mặt đất, giường hoặc tường để hỗ trợ phần trên của cơ thể.
 • Đối tác nam đứng và sử dụng tay để cố định phần hông của người phụ nữ.
 • Đối tác nam sử dụng dương vật để tiếp cận âm đạo của đối phương.
 • Tư thế yêu cầu sự linh hoạt và sức mạnh đồng thời từ cả hai đối tác.
 • Cần xem xét kỹ lưỡng trước khi thực hiện để tránh các rủi ro không mong muốn.
 • Tư thế đòi hỏi tính dẻo dai và sức mạnh, vì vậy quan trọng để cả hai đối tác đều thoải mái và chuẩn bị tốt trước khi thực hiện.

Doggy kiểu la hán đẩy xe bò

Tư thế yêu cầu sự khéo léo, sức khỏe và tính linh hoạt từ cả hai đối tác. Khi thực hiện tư thế này cả hai “đối tác” cần thực hiện “màn dạo đầu” để bắt đầu kích thích sự ham muốn từ phía bạn nữ. Cách thực hiện:

 • Người phụ nữ tạo sức mạnh bằng cách đặt hai bàn tay lên giường, chống đỡ cơ thể xuống.
 • Hai chân của người phụ nữ quấn chặt quanh hông người đàn ông để tạo kết nối mạnh mẽ.
 • Người nam giữ chặt đôi chân của người phụ nữ và thực hiện các động tác kích thích từ phía sau.

Tư thế yêu cầu sự khéo léo, sức khỏe và tính linh hoạt từ cả hai đối tác

Một số lưu ý khi thực hiện tư thế doggy nhằm hạn chế chấn thương

Để thực hiện tư thế Doggy khi làm chuyện ấy cần lưu ý những điều sau đây:

 • Màn dạo đầu: Để tăng sự thoải mái và bôi trơn, hãy bắt đầu bằng một màn dạo đầu trước khi thực hiện tư thế Doggy. Việc kích thích cơ quan sinh dục của nàng và bạn sẽ giúp cả hai sẵn sàng cho cuộc “yêu”.
 • Không dùng tư thế Doggy cho lần đầu: Đối với các nàng lần đầu tiên làm chuyện ấy, không nên sử dụng tư thế Doggy. Điều này có thể gây tổn thương âm đạo và làm cuộc “yêu” trở nên khó khăn. Đôi khi, điều này có thể làm mất hứng hoặc gây sợ hãi cho cô ấy.
 • Không thích hợp cho nam xuất tinh sớm: Nếu bạn gặp vấn đề về xuất tinh sớm, hãy tránh sử dụng tư thế Doggy. Vì trong tư thế này, chàng dễ dàng xuất ra ngoài, làm cuộc “yêu” gián đoạn và có thể làm mất điểm trong mắt bạn tình. Để cuộc yêu diễn ra hoàn hảo hơn, nam giới hãy sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Estromen Gold để câng cao sức khỏe sinh lý nhé!
 • Kết hợp massage cơ thể: Trong quá trình “ân ái”, hãy kết hợp các động tác massage cơ thể cho nàng để tăng thêm sự hưng phấn cho cô ấy. Đồng thời, dùng những từ ngữ để nói cho cô ấy biết cô ấy làm tình tuyệt vời như thế nào. Điều này sẽ tạo thêm sự kích thích và tăng cường sự tận hưởng cho cả hai.
 • Thay đổi các tư thế yêu: Để tránh sự nhàm chán, hãy luân phiên thay đổi các tư thế yêu. Đừng lặp lại mãi một tư thế Doggy, thay vào đó hãy khám phá và thử nhiều tư thế khác nhau. Điều này giúp tăng sự thích thú và đánh thức sự mới mẻ trong cuộc “yêu”.
 • Biết được phụ nữ nên ăn gì trước khi quan hệ sẽ giúp làm tăng ham muốn, sự hưng phấn trong cuộc yêu với bạn tình.

Khám phá thêm về:

Kết luận

Giờ thì bạn đã biết Doggy là gì? Cám ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Đúng, tôi đã trình bày một số thông tin về tư thế tình dục Doggy Style và biến thể của nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tư thế tình dục là một chủ đề nhạy cảm và cá nhân. Nó được thực hiện trong ngữ cảnh của một mối quan hệ tình dục lành mạnh và sự thoả thuận giữa hai người lớn đồng ý.

Tác giả
BS Nguyễn Ngọc Lương

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công