Top 5 Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

03/11/2023

Theo các nghiên cứu liên quan đến tình dục, phụ nữ thường lên đỉnh nhiều hơn quý ông trong mỗi cuộc yêu. Tuy nhiên, để phụ nữ dễ dàng lên đỉnh, quý ông cần có những kỹ năng kích thích điêu luyện. Bài viết dưới đây Sinh Lý Khỏe sẽ chia sẻ cho các chàng top 5 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu. Hãy cùng khám phá nhé!

Định nghĩa về hai từ “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục

Trước khi tìm hiểu về cách làm phụ nữ lên đỉnh, quý ông cần hiểu rõ định nghĩa lên đỉnh. Thông thường, biểu hiện lên đỉnh thường thể hiện rõ ở việc tiết dịch âm đạo ở phái đẹp. Lên đỉnh là khoảng thời gian phụ nữ đạt cực khoái, sau đó sẽ bước tiếp vào giai đoạn nghỉ ngơi. 

Đa phần, phái đẹp sẽ lên đỉnh khi nhận được sự kích thích ở các bộ phận nhạy cảm như: Núm vú, âm đạo, hậu môn, tai, cổ,…Lên đỉnh được xem là một giai đoạn thăng hoa nhất của phái đẹp trong mỗi cuộc yêu.

 dinh nghia ve hai tu len dinh trong quan he tinh duc

Định nghĩa về hai từ “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục

Những dấu hiệu nhận biết nàng đang lên đỉnh

Bên cạnh việc tìm hiểu cách làm phụ nữ lên đỉnh, quý ông cũng cần hiểu rõ những dấu hiệu nhận biết bạn tình của mình đã lên đỉnh. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đạt cực khoái trong mỗi cuộc yêu: 

Bầu ngực cương cứng, đặc biệt là đầu ti

Bầu ngực, núm vú cương cứng được xem là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhận biết nhất. Khi nhận được kích thích từ bạn tình, cơ thể phái đẹp rơi vào trạng thái đạt cực khoái, máu sẽ dồn tới vùng ngực. Điều này làm cho vùng ngực cương cứng, kích thước lớn hơn mọi ngày, phần núm vú và khu vực xung quanh ngực cũng trở nên săn chắc hơn. 

Âm đạo tiết nhiều dịch nhờn hơn bình thường

Âm đạo phái đẹp tiết nhiều dịch nhờn cũng là dấu hiệu nàng đang lên đỉnh dễ dàng nhận biết. Thông thường, khi bắt đầu cuộc yêu, dưới các kích thích của bạn tình, cô bé sẽ co thắt và tiết dịch nhờn. Đặc biệt, lúc nàng lên đỉnh, dịch nhờn sẽ tiết ra nhiều hơn bình thường, chất lỏng này thường có dạng dịch nhầy, trong suốt và không có mùi. Đây cũng được xem là hiện tượng phái đẹp xuất tinh khi đạt cực khoái. 

nhung dau hieu nhan biet nang dang len dinh

Phụ nữ lên đỉnh dịch nhờn sẽ tiết nhiều hơn bình thường

Cô bé co thắt liên tục

Khi phụ nữ bị kích thích, lượng máu trong cơ thể sẽ lưu thông mạnh mẽ về âm đạo. Điều này sẽ tạo nên những cơn co thắt (co giật nhẹ), mức độ sẽ tăng dần theo khoái cảm. Âm đạo lúc này sẽ mở rộng và thành âm đạo sẽ ra sức mút lấy vật xâm nhập vào cô bé. 

Tìm hiểu thêm về: Thời gian quan hệ trung bình bao lâu là khoảng thời gian tuyệt nhất

Các chuyển động cơ thể của nàng

Trong mỗi cuộc yêu, hơi thở của phái đẹp sẽ thay đổi theo những kích thích của bạn tình. Đặc biệt, hơi thở của các chị em sẽ gấp gáp hơn khi đạt cực khoái. Ngoài ra, khi nàng lên đỉnh, các chuyển động của cơ thể cũng có sự thay đổi: Chân kẹp chặt bạn tình, ưỡn lưng, nâng hông để cậu nhỏ trượt vào sâu bên trong cô bé,…

Các chuyển động này xuất phát do sự dồn máu về lưng, hông, xương chậu, ngực, cổ, mặt khi phụ nữ lên đỉnh. 

Top 5 cách làm phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong mỗi cuộc yêu

Bên cạnh thời gian, kích thước, quý ông cũng cần quan quan tâm đến cách làm phụ nữ lên đỉnh. Nếu nắm rõ những kỹ năng giúp nàng thăng hoa trong chuyện ấy, chuyện giường chiếu của cả hai sẽ vô cùng hòa hợp.

Dưới đây là những bí kíp giúp phái đẹp dễ dàng đạt được cực khoái trong mỗi cuộc yêu:

Kích thích những vị trí giúp nàng dễ đạt được cực khoái

Để hiểu rõ cách làm phụ nữ lên đỉnh, quý ông cần nắm rõ những vị trí cơ thể có thể kích thích và dễ dàng giúp phái đẹp đạt được cực khoái. Dưới đây là những vị trí cần kích thích mà chàng không thể bỏ qua khi bước vào mỗi cuộc yêu: 

  • Điểm G: Để đưa nàng lên đỉnh, chàng cần kích thích vào đúng điểm G. Điểm G sẽ nằm phía trên, bên trong thành âm đạo, cách môi ngoài 3-4cm. Đặc biệt, điểm G của các nàng sẽ có xu hướng nhô cao so với thành âm đạo.
  • Hột le của phụ nữ: Hột le là khối mỡ cứng, dài khoảng 1,5cm nằm ở giữa và phía trên âm hộ. Hột le được che đậy bởi hai môi dưới, bộ phận này rất nhạy cảm, mang đến khoái cảm cho phái đẹp khi bị kích thích. Bên cạnh đó, khi thâm nhập, nếu chị em biết cách co bóp tử cung khi quan hệ cũng sẽ khiến chàng ngất ngây, sung sướng.
  • Bầu ngực: Sau âm đạo, ngực được xem là bộ phận nhạy cảm thứ 2, đặc biệt là vùng đầu ti nhô cao. Ngoài ra, ngực cũng là bộ phận được nhiều quý ông ưa thích trên cơ thể bạn tình. 
  • Các bộ phận khác: Ngoài ngực, âm hộ, cánh mày râu cũng nên mơn trớn và kích thích các bộ phận khác như: Tai, gáy, gò mu, cổ, đùi non, lòng bàn chân,…

top 5 cach lam phu nu len dinh nhieu lan trong moi cuoc yeu

Kích thích những vị trí giúp nàng dễ đạt được cực khoái

Có màn dạo đầu chất lượng với nhiều kích thích

Màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi cuộc yêu, quyết định sự thăng hoa của cả hai. Đặc biệt, màn dạo đầu là cách đưa phái đẹp lên đỉnh nhẹ nhàng. Tùy vào sở thích của bạn tình, chàng có thể lựa chọn màn dạo đầu nhẹ nhàng hoặc mạnh bạo. 

Ngoài dùng tay, chàng cũng có thể dùng miệng mân mê cô bé và đừng bỏ qua những lời nói gợi dục. Hành động âu yếm, lời nói gợi tình là vũ khí khiến nhiều phái đẹp dễ đạt cực khoái trong mỗi cuộc yêu. 

Sử dụng tay và miệng kích thích cơ thể giúp nàng lên đỉnh

Khi bắt đầu cuộc yêu và trong suốt quá trình quan hệ, quý ông cần sử dụng tay vào lưỡi đúng lúc để kích thích phái đẹp. Trong màn dạo đầu, cánh mày râu nên dùng tay khám phá cô bé, massage ngực nhẹ nhàng cho nàng. Việc sử dụng tay mân mê cô bé là một trong những cách làm phụ nữ lên đỉnh đơn giản nhất

Bên cạnh đó, cánh mày râu cũng có thể lựa chọn hình thức quan hệ bằng miệng. Cô bé và lưỡi tiếp xúc với nhau sẽ tạo nên sự kích thích tột cùng cho phái đẹp. Tuy nhiên, rất nhiều quý ông cho rằng cách quan hệ này không sạch sẽ nhưng các nàng sẽ rất thích khi được chàng dùng miệng và lưỡi chạm vào cô bé. 

Sử dụng sextoy giúp màn dạo đầu thêm chất lượng

Bên cạnh miệng, tay, sextoy cũng là cách làm phụ nữ lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều món đồ chơi tình dục với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã tiêu biểu như: Dương vật giả, trứng rung tình yêu, chày rung,…

Sử dụng sextoy giúp màn dạo đầu thêm chất lượng

Cách làm phụ nữ lên đỉnh thông qua các tư thế quan hệ

Bên cạnh các kích thích ở màn dạo đầu, quý ông cũng cần lưu ý đến các tư thế quan hệ. Các tư thế quan hệ cũng là một trong những cách làm phụ nữ lên đỉnh. Có rất nhiều tư thế giúp nàng dễ đạt cực khoái, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. 

Dưới đây là những tư thế dễ đưa nàng lên đỉnh, quý ông có thể tham khảo thử: Tư thế Doggy, tư thế truyền thống, tư thế cưỡi ngựa, tư thế thuyền trôi, tư thế cái thìa, tư thế úp thìa, thế đẩy xe bò,… Bên cạnh đó, bạn cũng phải có những biện pháp tăng cường sinh lý nữ giới hiệu quả từ bên trong thì mới giúp nàng lên đỉnh tự nhiên được.

Ngoài ra, bạn nữ có thể sử dụng thuốc tăng cường nội tiết tố nữ Nuity Queen kết hợp với những thực phẩm giúp tăng cường nội tiết tố nữ để nâng cao những khoái cảm khi làm tình, dễ bị kích thích khi quan hệ hơn.

Tổng hợp những bài viết về sản phẩm Nuity Queen tốt nhất hiện nay:

Cách sử dụng viên uống Nuity Queen hiệu quả tốt nhất

Giá thuốc Nuity Queen chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay

Quý ông có thể mua sản phẩm thực phẩm tăng cường sinh lý nam Nuity Queen chính hãng tại phòng khám Sinh Lý Khỏe qua các phương thức sau: 

Hiểu rõ cách làm phụ nữ lên đỉnh sẽ giúp cánh mày râu cải thiện kỹ năng chuyện giường chiếu. Hy vọng qua 5 bí kíp giúp nàng đạt cực khoái được chia sẻ ở trên, quý ông sẽ hiểu rõ cách đưa bạn tình lên đỉnh. 

Tác giả
BS Nguyễn Ngọc Lương

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công