Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên không áp dụng phẫu thuật

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

16/03/2024

Đa phần, nam giới đều nghĩ rằng kích thước dương vật quyết định rất lớn đến chất lượng cuộc yêu. Vì thế, nam giới luôn tìm đến những cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên nhằm thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, những biện pháp tự nhiên này cũng có thể giúp cánh mày râu cải thiện kích thước tại nhà cách an toàn. Bài viết dưới đây Sinh lý khỏe sẽ chia sẻ cho nam giới những biện pháp tự nhiên cải thiện chiều dài, chiều rộng cậu nhỏ tại nhà. 

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên mang đến lợi ích gì?

Đối với nhiều nam giới, kích thước dương vật là yếu tố mang đến sự tự tin khi thực hiện chuyện ấy. Để cải thiện chiều dài, chiều rộng cậu nhỏ, nhiều quý ông tìm đến những biện pháp tự nhiên.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ giúp nam giới tự tin hơn về chuyện giường chiếu

Bởi vì những phương pháp này mang đến cho phái mạnh nhiều lợi ích đối với sức khỏe:

 • Không gây đau đớn cho cánh mày râu: Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên thường chỉ sử dụng thực phẩm, các bài tập kích thích tuần hoàn máu. Vì thế, sẽ không gây đau đớn cho nam giới như phương pháp phẫu thuật. 
 • Tiết kiệm tối đa chi phí cải thiện kích cỡ dương vật: Đa phần, việc sử dụng thuốc hay phẫu thuật gia tăng kích thước đều tốn khá nhiều chi phí. Việc tập luyện tại nhà hoặc thay đổi chế độ dinh dưỡng sẽ giúp cánh mày râu tiết kiệm tối đa tiền bạc gia tăng kích cỡ dương vật. 
 • Giúp cánh mày râu gia tăng chiều dài, chiều rộng hiệu quả: Các biện pháp tăng kích cỡ tự nhiên có hiệu quả tương đối chậm. Tuy nhiên, nếu kiên trì áp dụng nam giới sẽ nhận được kết quả như mong đợi. Qua đó, giúp cánh mày râu gia tăng bản lĩnh trước mặt bạn tình trong mỗi cuộc yêu. 

Các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của dương vật

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên thường tập trung bổ sung những dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của dương vật.

Xem thêm:

> Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn quý ông nên biết

> Cách nhận biết kích cỡ cậu nhỏ chuẩn xác & đơn giản nhất

Dưới đây là những nhóm vitamin và khoáng chất cực kỳ quan trọng đối với quá trình phát triển dương vật phái mạnh:

 • Vitamin A: Có tác dụng cung cấp các dưỡng chất đẩy lùi quá trình Oxy hóa, hỗ trợ dương vật phát triển toàn diện và đạt đến kích thước như mong đợi. 
 • Vitamin C: Dưỡng chất này có tác dụng cải thiện quá trình lưu thông máu đến toàn cơ thể, đặc biệt là cơ quan sinh dục. Điều này giúp cậu nhỏ phát triển toàn diện và đạt được chiều dài, chiều rộng như mong đợi. 
 • Vitamin D: Thúc đẩy cậu nhỏ cương cứng khi gặp các kích thích tình dục, cải thiện triệu chứng rối loạn cương dương
 • Vitamin E: Dưỡng chất này có tác dụng thúc đẩy cơ thể nam giới tiết hormone Testosterone, cải thiện lưu thông máu đến cơ quan sinh dục. Qua đó, giúp cậu nhỏ dễ cương cứng, phát triển toàn diện về kích cỡ. 
 • Kẽm: Đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sản sinh hormone tình dục nam – Testosterone. Qua đó, giúp cải thiện ham muốn tình dục, khả năng cường dương và kích thước dương vật. 
 • Magie: Là một trong những khoáng chất có lợi cho sự phát triển của cơ bắp và kích thước dương vật. 

Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên bằng chế độ ăn uống hàng ngày

Chế độ ăn uống hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe tổng thể, đặc biệt còn giúp cánh mày râu cải thiện kích cỡ dương vật hiệu quả. Để nâng cao chiều dài và chiều rộng, nam giới có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày những thực phẩm:

Chuối

Việc bổ sung chuối vào thực đơn hàng ngày là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên an toàn nhất. Trong loại trái cây này có chứa một lượng Kali vừa đủ, giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục. Vì thế, chuối có tác dụng cải thiện chiều dài và chiều rộng hiệu quả. 

Chuối giúp nam giới phát triển kích thước dương vật hiệu quả, an toàn

Dưa hấu

Dưa hấu là loại quả chứa nhiều dưỡng chất, có tác dụng chuyển hóa axit amin citrulline thành arginine. Bên cạnh đó, loại axit này còn giúp thúc đẩy sản sinh oxit nitric, có tác dụng tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục. Điều này góp phần quan trọng đối với sự phát triển của dương vật, hỗ trợ cải thiện chiều dài và chiều rộng hiệu quả. 

Rau chân vịt

Việc bổ sung rau chân vịt trong bữa ăn hàng ngày là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên hiệu quả. Loại rau này có chứa một lượng vừa đủ Magie, có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu đến toàn dương vật. Qua đó, có tác dụng giúp nam giới thúc đẩy sự phát triển của dương vật, cải thiện chiều dài hiệu quả. 

Rau chân vịt chứa lượng Magie vừa đủ, giúp cải thiện chiều dài cậu nhỏ

Hàu biển

Hàu biển là một trong những loại hải sản được chị em truyền miệng về công dụng gia tăng ham muốn cho phái mạnh. Bên cạnh đó, hàm lượng kẽm dồi dào có trong hàu còn có tác dụng thúc đẩy gia tăng hormone Testosterone. Hàm lượng hormone sinh dục này đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển, tăng size của dương vật. 

Sò huyết

Việc bổ sung sò huyết vào chế độ ăn uống hàng ngày là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên. Sò huyết chứa nhiều dưỡng chất có ích cho máu, hỗ trợ lưu thông máu đến toàn dương vật, giúp tăng size hiệu quả. 

Tôm, cua

Tôm, cua là hai loại thực phẩm chứa nhiều khoáng chất vi lượng, kẽm và protein. Những dưỡng chất này rất cần thiết cho quá trình sản sinh hormone Testosterone, đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của cơ bắp, tăng size cậu nhỏ. Vì thế, sử dụng một lượng tôm, cua vừa phải hàng ngày giúp nam giới gia tăng chiều dài và chiều rộng dương vật.

Tôm và cua chứa dồi dào kẽm, hỗ trợ nam giới tăng size dương vật hiệu quả

Hành tây

Nếu nhắc đến những cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên thì không thể bỏ qua việc sử dụng hành tây. Thực phẩm này có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện chiều dài và chiều rộng cậu nhỏ. Vì thế, cánh mày râu có thể dùng thực phẩm này chế biến thành nhiều món ăn như: Hành tây xào thịt bò, hành tây xào thịt heo,….

Tham khảo bổ sung các thực phẩm trong thực đơn hàng ngày giúp tăng cường sinh lý nam: Tại đây

>> Danh sách những thực phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất

Cải thiện kích thước cậu nhỏ qua việc tập luyện

Nhắc đến biện pháp tăng kích thước dương vật thì không thể thiếu các bài tập. Việc tập luyện thường xuyên đóng vai trò quan trọng đối với khả năng lưu thông máu đến toàn dương vật. Qua đó, giúp tăng size dương vật, cải thiện chiều dài và chiều rộng hiệu quả. Dưới đây là những bài tập có ích cho việc phát triển cậu nhỏ:

 • Bài tập kegel: Có tác dụng thúc đẩy máu đến cơ quan sinh dục, gia tăng sự phát triển của dương vật, giảm thiểu hiện tượng xuất tinh sớm. Nam giới nên tập luyện đều đặn 10 – 15 lần/ hiệp, tối thiểu 3-4 hiệp/ ngày. 
 • Chạy bộ, bơi lội: Hai bài tập này có vai trò quan trọng đối với cơ bắp, sự lưu thông máu. Việc tập luyện đều đặn hai bài tập trên giúp nam giới duy trì hormone Testosterone, hỗ trợ phát triển chiều dài, chiều rộng dương vật. 
 • Gia tăng size dương vật bằng các bài tập bằng tay, bao gồm: Bài tập kéo căng đối diện, bài tập Backward Puller, Opposite Stretch,….

Bài tập kegel đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của dương vật

Tăng chiều dài, chiều rộng dương vật qua chế độ sinh hoạt khoa học

Thay đổi chế độ sinh hoạt khoa học cũng được xem là một trong những cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên hiệu quả. Thói quen sinh hoạt hàng ngày quyết định rất lớn đến sự phát triển của dương vật, tiêu biểu như: 

 • Hạn chế sử dụng chất kích thích: Chất kích thích là một trong những nguyên nhân gây suy giảm nồng độ hormone Testosterone, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của dương vật. 
 • Hạn chế dùng thức ăn nhanh, đồ ăn dầu mỡ: Những món ăn này thường gây tăng cân, dẫn đến chiều dài dương vật khó phát triển. Vì thế, nam giới nên hạn chế sử dụng những món ăn trên. 
 • Giảm mỡ bụng: Phần mỡ bụng quá nhiều là một trong những nguyên nhân làm dương vật trông nhỏ hơn. Bên cạnh đó, mỡ bụng cũng gây ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của mỗi cuộc yêu.

Vậy ngoài phương pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ ở trên thì các quý ông có nên sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam khôngĐể trả lời cho câu hỏi trên Phòng khám Chuyên Khoa Sinh Lý để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trong việc cải thiện sinh lý, để lại thông tin bên dưới nếu có bất cứ vấn đề nào về sinh lý nhé.

Tổng hợp những bài viết về sản phẩm Estromen Gold tốt nhất hiện nay:

– Thực phẩm tăng cường sinh lý nam Estromen Gold chính hãng có bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc?

Cập nhật bảng Giá thuốc Estromen Gold và hệ thống bán sản phẩm chính hãng.

Quý ông có thể mua sản phẩm thực phẩm tăng cường sinh lý nam Estromen Gold chính hãng tại phòng khám Sinh Lý Khỏe qua các phương thức sau:

Bài viết trên Sinh lý khỏe đã chia sẻ cho nam giới những cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên an toàn, hiệu quả nhất. Hy vọng qua những thông tin trên, cánh mày râu có thể dễ dàng tìm kiếm phương pháp cải thiện sự phát triển dương vật phù hợp.

Tác giả

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công