Vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm hiệu quả như thế nào?

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

31/05/2023

Tình trạng xuất tinh sớm là một trong những yếu tố gây mất tự tin về chuyện “giường chiếu” của quý ông. Hiện nay, có rất nhiều giải pháp kéo dài thời gian quan hệ. Vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm là một trong những giải pháp giúp kéo dài “cuộc yêu” được nhiều quý ông ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp này và thực hư hiệu quả của nó qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Định nghĩa vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm

Vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm có thể xem như một món đồ chơi tình dục – sextoy. Sản phẩm này có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới trong mỗi “cuộc yêu”. Trước khi quan hệ, nam giới sẽ đeo vòng chống xuất tinh sớm vào dương vật.

Định nghĩa vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm

Vòng đeo chống xuất tinh sớm giúp máu đi đến dương vật được giữ lại trong các thể hang. Qua đó, giúp làm tăng khả năng cường dương và cải thiện thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, để gia tăng khoái cảm cho cuộc yêu, một số vòng đeo chống xuất tinh sớm còn được trang bị tính năng rung.

Các vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm có dạng hình tròn, được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Vì thế, sản phẩm này phù hợp với mọi quý ông, được xem là giải pháp cải thiện thời gian quan hệ tương đối hiệu quả.

Vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm có hiệu quả như lời đồn?

Để đáp ứng nhu cầu kéo dài “cuộc yêu” của các quý ông, ngày càng có nhiều vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm ra đời. Hầu hết các vòng đeo chống xuất tinh sớm đều có các công dụng và ưu điểm sau:

Top 3 công dụng chính của vòng đeo dương vật

Sản phẩm vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm được thiết kế từ cao su tự nhiên, silicon y tế hoặc kim loại. Bên cạnh việc cải thiện thời gian quan hệ, sản phẩm này còn mang đến những tác dụng hữu ích như:

  • Hỗ trợ cường dương, giúp cậu nhỏ lâu xìu hơn bình thường: Khi bị kích thích, dương vật cương cứng do các mao mạch đưa máu đến. Nếu sử dụng vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm, lượng máu chảy vào dương vật tăng lên và lượng đưa ra ngoài ít hơn bình thường. Từ đó, giúp “cậu nhỏ” tăng thời gian cường dương, lâu xìu hơn bình thường.
  • Hỗ trợ tăng khoái cảm khi quan hệ: Đa phần, các loại vòng đeo chống xuất tinh sớm đều được gắn và các phần của dương vật. Có tác dụng làm kích thích quy đầu và phần thân của “cậu nhỏ”. Vì thế, khi giao hợp, dương vật dễ dàng chạm vào “điểm G”, làm tăng kích thích trong âm đạo, giúp quý ông và “bạn tình” dễ dàng đạt được hưng phấn, thỏa mãn.
  • Tăng thời gian quan hệ, cải thiện hưng phấn trong mỗi cuộc yêu: Những quý ông gặp tình trạng xuất tinh sớm là do không có khả năng kiểm soát sự hưng phấn, dẫn đến các sợi giao cảm truyền về não bộ quá sớm. Khi sử dụng vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm, chúng sẽ bám chặt vào phần thân “cậu nhỏ”, ngăn cản sợi giao cảm truyền tín hiệu về não bộ. Qua đó, giúp quý ông kéo dài “cuộc yêu” cách tối đa.

Top 3 công dụng chính của vòng đeo dương vật

Thực hư hiệu quả của vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm

Thông thường, vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm được sử dụng hỗ trợ điều trị các tình trạng như: Nam giới rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,….Phương pháp này tương đối đơn giản, có thể sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, quý ông không nên sử dụng sản phẩm quá 30 phút/ hiệp.

>>>> Thuốc điều trị rối loạn cương dương hiệu quả chỉ trong vài tuần?

>>>> Hướng dẫn cách trị rối loạn cương dương từ A đến Z chỉ vài tuần

Đặc biệt, sản phẩm này chỉ được xem là giải pháp tạm thời, việc lạm dụng vòng đeo chống xuất tinh sớm có thể gây ra những biến chứng như:

  • Nguy cơ liệt dương tăng cao.
  • Mất dần khả năng kích thích và cương cứng tự nhiên.
  • Sử dụng vòng đeo dương vật không được vệ sinh quá lâu gây viêm, nhiễm “cậu nhỏ”.

Nên sử dụng thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm hay vòng đeo dương vật?

Hiện nay, vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp nhất thời, không có tác dụng về lâu về dài. Để cải thiện phong độ cách triệt để, quý ông có thể tìm đến các loại thực phẩm chức năng. Thuốc tăng cường sinh lý Estromen Gold là một trong những loại thực phẩm chức năng có tác dụng tăng cường sinh lý, kéo dài cuộc yêu hiệu quả nhất.

Nên sử dụng thực phẩm chức năng chống xuất tinh sớm hay vòng đeo dương vật?

Sản phẩm hoạt động theo cơ chế bồi bổ từ sâu bên trong cơ thể, giúp quý ông giải quyết các vấn đề sinh lý như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, khó đạt được khoái cảm, hưng phấn trong mỗi cuộc yêu,….

Với thành phần dược liệu thiên nhiên có ích cho sinh lý nam, Estromen Gold mang đến hiệu quả vượt trội trong 1-2 tuần sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn nhận được 100% phản hồi tích cực từ những người tiêu dùng trước đó. Khi sử dụng sản phẩm, quý ông sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết từ bác sĩ Chuyên Khoa Sinh Lý Nam – Nguyễn Ngọc Lương.

Vòng đeo giúp dương vật chống xuất tinh sớm là một trong những giải pháp tạm thời giúp nâng cao thời gian quan hệ. Tuy nhiên, nam giới đừng nên lạm dụng sản phẩm để tránh gây nên những biến chứng không mong muốn. Nếu quý ông cần tư vấn rõ hơn về sản phẩm Estromen Gold có thể liên hệ trực tiếp thông tin dưới đây:

Phòng khám Chuyên Khoa Sinh Lý Khỏe

Bác sĩ tư vấn và thăm khám: Bác sĩ Nguyễn Ngọc Lương

Lịch làm việc: Từ 9:00 – 21:00 (Cả chủ nhật và ngày lễ)

Hotline & Zalo:  0833 710 789

Email: sinhlykhoe39@gmail.com

Website mua hàng: https://www.estromengold.net

Fanpage: https://www.facebook.com/Phongkhamsinhlykhoe

Tác giả
BS Nguyễn Ngọc Lương

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công