Bài tập cho cậu nhỏ bị cong giúp dương vật thẳng, to và dài hơn

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

19/03/2024

Tình trạng dương vật bị cong gây đau đớn cho cánh mày râu trong suốt quá trình quan hệ. Để cải thiện tình trạng này, nhiều quý ông tìm đến bài tập cho cậu nhỏ bị cong. Phương pháp này giúp dương vật hết cong, to và dài hơn bình thường, giúp nam giới nâng cao sự tự tin trong mỗi cuộc yêu. Bài viết dưới đây @Sinhlykhoe sẽ cung cấp cho quý ông những thông tin liên quan đến vấn đề trên.

Nguyên nhân dương vật bị cong

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật bị cong, bao gồm:

 • Bẩm sinh: Trong một số trường hợp, dương vật bị cong bẩm sinh, nghĩa là dương vật đã bị cong từ khi sinh ra. Nguyên nhân của tình trạng này vẫn chưa được biết rõ.
 • Chấn thương: Chấn thương dương vật, chẳng hạn như gãy dương vật, có thể khiến dương vật bị cong.
 • Các bệnh lý khác: Các bệnh lý khác, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, bệnh đa xơ cứng, bệnh lupus, có thể làm tăng nguy cơ dương vật bị cong.
 • Bệnh Peyronie: Đây là một tình trạng viêm mãn tính gây ra sự hình thành các mảng xơ trong vật hang của dương vật. Các mảng xơ này có thể khiến dương vật bị cong khi cương cứng.

Cậu nhỏ bị cong do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

Cậu nhỏ bị cong do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong cánh mày râu nên biết

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong giúp nam giới hạn chế đau đớn trong quá trình quan hệ, bao gồm: 

>>> Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn quý ông nên biết

>>> Cách nhận biết kích cỡ cậu nhỏ chuẩn xác & đơn giản nhất

Bài tập Jelqing cho cậu nhỏ bị cong tại nhà

Bài tập Jelqing là một bài tập kéo dài dương vật có thể giúp cải thiện tình trạng dương vật bị cong & xuất tinh sớm. Để thực hiện bài tập cho cậu nhỏ bị cong này, cánh mày râu có thể thực hiện theo các quy trình sau:

 • Bước 1: Rửa sạch dương vật bằng nước ấm và xà phòng.
 • Bước 2: Thoa gel bôi trơn lên dương vật.
 • Bước 3: Đặt hai ngón tay cái ở gốc dương vật và hai ngón tay còn lại ở đầu dương vật.
 • Bước 4: Từ từ kéo dương vật về phía đầu, giữ nguyên trong vài giây và sau đó thả ra.
 • Bước 5: Lặp lại động tác này 10-15 lần.

Bài tập Jelqing giúp cậu nhỏ thẳng và dài hơn bình thường

Bài tập Jelqing giúp cậu nhỏ thẳng và dài hơn bình thường

Bạn nên thực hiện bài tập Jelqing 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 10-15 phút. Bạn có thể tăng cường độ của bài tập dần dần theo thời gian.

Bài tập kéo dài hỗ trợ tăng độ thẳng, độ linh hoạt cho dương vật

Bài tập cho cậu nhỏ bị cong này tập trung tác động vật lý giúp dương vật thẳng và to hơn, Bạn chỉ cần kéo nhẹ dương vật theo các hướng khác nhau để giảm độ cong vốn có của nó. Ngoài ra bài tập này còn tặng sự linh hoạt của cậu nhỏ, hỗ trợ việc cương cứng được dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo và áp dụng “Bài tập kéo dài chữ V” đang rất phổ biến hiện nay.

Cách thực hiện như sau:

 • Giữ gốc của dương vật bằng hai ngón cái và trỏ.
 • Dùng lực nhẹ nhàng để kéo dương vật lên và giữ nguyên 30 giây.
 • Sau đó bạn thả ra và tiếp tục lặp lại hành động như trên. Nhưng lần này thay vì kéo lên thì bạn kéo dương vật sang trái và giữ trong 30 giây.
 • Tiếp tục thả ra và lặp lại, lần này bạn kéo dương vật sang phải, giữ trong 30 giây.

Anh em nên thực hiện bài tập này hằng ngày để đạt được hiệu quả cải thiện tốt nhất.

Thường xuyên massage, xoa bóp cậu nhỏ

Đây cũng là một trong các bài tập cho cậu nhỏ bị cong được nhiều nam giới áp dụng. Khi bạn xoa bóp cho cậu nhỏ thì có thể giúp giảm mô sẹo và giảm đau đáng kể. Kỹ thuật massage cũng rất đơn giản, bất kì ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Chỉ cần bạn dùng ngón tay cái và ngón trỏ, nhẹ nhàng xoa các mô sẹo và lăn nó giữa các tay.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài tập massage giúp cậu nhỏ hết cong như sau: 

 • Dùng bàn tay nhẹ nhàng nắn và lăn các mô sẹo giữa ngón cái và trỏ.
 • Tiến hành cuộn mô sẹo theo nhiều hướng khác nhau.
 • Nên thực hiện bài tập vài lần mỗi ngày và thường xuyên để có hiệu quả tốt nhất. 

Massage dương vật hỗ trợ nam giới cải thiện độ thẳng và chiều dài

Massage dương vật hỗ trợ nam giới cải thiện độ thẳng và chiều dài

Có thể bạn chưa biết:

>>> Làm sao cho cậu nhỏ hết cong tại nhà không cần phẫu thuật?

Lưu ý:

Tuy phương pháp này an toàn và hiệu quả nhưng khi thực hiện cũng cần phải lưu ý. Đó là việc xoa bóp dương vật không đúng cách có thể làm nặng thêm các tổn thương ban đầu. Từ đó bệnh cong dương vật sẽ trở nên trầm trọng hơn. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tự áp dụng bài tập này tại nhà.  

Sử dụng thiết bị cương cứng chân không trong bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Bài tập với thiết bị cương cứng chân không là một trong những bài tập cho cậu nhỏ bị cong mang đến hiệu quả tại nhà. Thiết bị cương cứng chân không là một loại thiết bị hỗ trợ và điều trị chứng rối loạn cương dương. Liệu pháp này chủ yếu áp dụng cho các quý ông bị cong dương vật hoặc mắc bệnh Peyronie.

Thiết bị bao gồm một xi lanh nhựa đặt lên trên dương vật, cùng với máy bơm tạo chân không. Máy sẽ tạo một khoảng chân không bao quanh dương vật, hút máu đến bộ phận này. Nhờ vậy, dương vật có thể dễ dàng cương cứng và trở lại trạng thái cương thẳng tự nhiên của nó. 

Sử dụng thiết bị cương cứng chân không trong bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Sử dụng thiết bị cương cứng chân không trong bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Lợi ích: Cách làm này không chỉ giúp cải thiện vấn đề cong dương vật nhanh chóng mà còn giúp hỗ trợ khả năng sinh lý của người mắc bệnh.

Liệu pháp kéo cậu nhỏ giúp kéo thẳng dương vật

Với liệu pháp kéo cậu nhỏ, dương vật sẽ được kéo dài nhẹ nhàng bởi các thiết bị chuyên dụng. Nếu thực hiện hành động này liên tục thì theo thời gian, cậu nhỏ sẽ dần thẳng ra và trở lại trạng thái tự nhiên. 

Khi áp dụng phương pháp này, nam giới sẽ đeo thiết bị vào dương vật trong khoảng thời gian nhất định. Đây là thiết bị có hai thanh ổn định song song, dọc theo trục của dương vật. Hai thanh này được nối với vòng đỡ đặt ở gốc dương vật và một vòng xa ở phía đầu dương vật. Những thanh này có thể được kéo bằng lò xo, giúp tăng chiều dài cho cậu nhỏ. 

Một số lưu ý cần biết khi áp dụng bài tập cho cậu nhỏ bị cong

Bài tập giúp dương vật hết cong mang đến hiệu quả nếu cánh mày râu kiên trì luyện tập, không cần sử dụng đến liệu pháp phẫu thuật. Điều này mang đến cho nam giới nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên, trong suốt quá trình tập luyện, quý ông cần lưu ý một số vấn đề sau: 

 • Không tập quá mạnh hoặc quá lâu: Các bài tập cho cậu nhỏ bị cong có thể gây ra đau đớn nếu bạn tập quá mạnh hoặc quá lâu. Do đó, bạn chỉ nên tập với cường độ vừa phải và thời gian ngắn, khoảng 10-15 phút mỗi ngày.
 • Nếu gặp bất kỳ khó chịu hoặc đau đớn nào, hãy ngừng ngay lập tức: Nếu bạn gặp bất kỳ khó chịu hoặc đau đớn nào khi tập các bài tập cho cậu nhỏ bị cong, hãy ngừng ngay lập tức. Điều này có thể là dấu hiệu của tổn thương dương vật.
 • Kiên trì tập luyện: Để có kết quả tốt, bạn cần kiên trì tập luyện các bài tập cho cậu nhỏ bị cong trong thời gian dài. Bạn có thể thấy được kết quả sau khoảng 3-6 tháng tập luyện đều đặn.

Bạn đang gặp phải vấn đề với cậu nhỏ cong và đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để giúp cải thiện tình trạng này? Estromen Gold chính hãng có thể là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Thuốc tăng cường sinh lý Estromen Gold, một sản phẩm được nhiều người tin dùng, đã được thiết kế để hỗ trợ cho nam giới trong việc cải thiện kích thước và hình dáng của cậu nhỏ. Công thức tiên tiến của Estromen Gold kết hợp các thành phần tự nhiên có khả năng tăng cường lưu lượng máu, hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào và kích thích sự phát triển mô cơ bắp, giúp cậu nhỏ trở nên cứng cáp hơn và thẳng hơn.

Với thuốc Estromen Gold tăng cường sinh lý nam, bạn không chỉ đang sử dụng một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới hàng đầu mà còn đang đầu tư vào sự tự tin và hạnh phúc của mình. Đừng để vấn đề về cậu nhỏ cong làm bạn mất tự tin. Hãy khám phá Estromen Gold ngay hôm nay để trải nghiệm sự thay đổi tích cực trong cuộc sống tình dục và sức khỏe nam giới của bạn!

Quý ông có thể mua sản phẩm thực phẩm tăng cường sinh lý nam Estromen Gold chính hãng tại phòng khám Sinh Lý Khỏe qua các phương thức sau: 

Bài viết trên Sinh lý khỏe đã chia sẻ cho nam giới những bài tập cho cậu nhỏ bị cong hiệu quả nhất. Với những phương pháp này thì anh em có thể thực hiện dễ dàng mà vẫn đạt hiệu quả cao. Ngoài ra để phòng ngừa tình trạng này, cánh mày râu cần bỏ các thói quen bẻ dương vật, thủ dâm, sờ nắn. 

Tác giả

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công