Dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung, có đạt cực khoái không?

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

18/03/2024

Khi quan hệ tình dục, nhiều người cho rằng dương vật vào càng sâu tử cung thì càng sướng. Vậy nên dẫn đến suy nghĩ cho rằng đàn ông càng có dương vật “dài” thì càng giỏi chuyện ấy. Tuy nhiên điều đó cũng khiến chúng ta chỉ quan tâm kích thước dương vật mà không rõ độ sâu cổ tử cung. Trong bài viết sau hãy cùng Sinh Lý Khỏe tìm hiểu về độ sâu âm đạo nữ giới và dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung.

Dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung?

Dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung?  Là câu hỏi được nhiều anh em quan tâm hiện nay. Theo như nhiều đồn đoán, muốn giúp phải nữ đạt đỉnh thì cần đưa dương vật chạm cổ tử cung. Tuy vậy nhiều chuyên gia chia sẻ, cậu nhỏ cương hết mức chỉ có thể đạt ⅓ độ sâu tử cung. Đây là thông số tương đối, vì mỗi quý ông sẽ có sự khác nhau về độ dài dương vật.

Tại Việt Nam, chiều dài trung bình của dương vật rơi vào khoảng 11.2cm. Với chiều dài này,  cậu nhỏ có thể chạm được cổ tử cung trong khi quan hệ. Nếu chiều dài của dương vật lớn hơn con số này, âm đạo nữ giới vẫn có thể thích ứng.  

Nhiều phụ nữ cho rằng việc đưa sâu cậu nhỏ chạm cổ tử cung sẽ gây cảm giác khó chịu. Điều này ngược lại hoàn toàn với ý kiến “đưa càng sâu thì càng sướng” của nhiều người. Lý do là vì khoái cảm khi quan hệ của mỗi người là khác nhau. Chúng ta phải thực sự trải nghiệm mới có được câu trả lời cho bản thân về vấn đề này. 

Kích thước của ống âm đạo nữ giới?

Bên cạnh câu hỏi “dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung ?”, cũng có nhiều thắc mắc về kích thước âm đạo nữ giới. Bộ phận sinh dục phái nữ gồm tử cung, cổ tử cung và âm đạo là những phần chính. Vậy nên chiều dài phần sinh dục nữ sẽ được tính từ âm đạo nối dài đến tử cung, cuối ống âm đạo nối với cổ tử cung. Khi quan hệ, dương vật muốn chạm tử cung phải đi qua hết ống âm đạo nữ. Vậy chiều dài thật sự của ống âm đạo nữ là bao nhiêu ?

Kích thước của ống âm đạo nữ giới?

Theo nhiều nghiên cứu và khảo sát, chiều dài ngắn nhất của ống âm đạo khoảng 7.6cm. Ngược lại, ống âm đạo dài nhất có thể lên đến 17.7cm. Vậy nên có thể cho rằng, ống âm đạo phái nữ dao động từ khoảng 7.6cm đến 17.7cm. Tuy nhiên, trung bình đa số phụ nữ có phần ống của âm đạo dài khoảng 9.6cm. Một điểm đặc biệt là độ dài này không bị ảnh hưởng và thay đổi bởi các yếu tố như tuổi tác, sinh nở. 

Dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung

Vậy dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung ? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần biết về kích thước trung bình của cậu nhỏ. Dương vật phái nam bắt đầu phát triển vào độ tuổi dậy thì và dừng lại khi trưởng thành. Đối với mỗi người sẽ có mỗi kích thước dương vật khác nhau. Tuy nhiên độ dài của cậu nhỏ cũng phụ thuộc nhiều yếu tố liên quan như di truyền, chủng tộc. Đó cũng là nguyên nhân mà đàn ông từ nhiều chủng tộc khác nhau sẽ sở hữu độ dài “của quý” khác nhau.

Quay trở lại vấn đề “dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung” ? Như đã nói ở trên, độ dài trung bình của ống âm đạo nữ rơi vào khoảng 9.6cm. Trong khi đó, chiều dài trung bình của dương vật nam giới Việt Nam khi cương là khoảng 11.2cm. Điều đó cũng đồng nghĩa chỉ cần cậu nhỏ dài hơn 10cm thì đã có thể chạm cổ tử cung.

Có thể bạn chưa biết:  

>>> Làm sao để biết dương vật to, mẹo xác định các nàng cần biết

Quan hệ chạm cổ tử cung có sao không?

Sau khi đã biết “dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung ?” Anh em cũng nên tìm hiểu những ảnh hưởng khi quan hệ chạm cổ tử cung nữ giới. Vì phần lớn cậu nhỏ của phái nam đều đạt trên 10cm nên khi quan hệ rất dễ để chạm cổ tử cung. Tuy vậy vấn đề này cũng khiến nhiều người lo lắng vì không biết có gây ra ảnh hưởng không ?

Quan hệ chạm cổ tử cung có sao không?

Theo nhiều chuyên gia cho hay, việc xâm nhập chạm cổ tử cung không gây ảnh hưởng hay tác hại. Tuy nhiên nó sẽ khiến các chị em thấy khó chịu khi chưa quen với cách quan hệ này. Nhưng nếu biết cách thả lỏng cơ thể để thích ứng, cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi.

Dương vật chạm cổ tử cung nữ giới có dễ đạt cực khoái không?

Từ trước đến nay, ai cũng cho rằng càng đưa cậu nhỏ xâm nhập sâu thì càng dễ lên đỉnh. Tuy nhiên điều này liệu có đúng hay không ? Vì khoái cảm và cảm giác sướng của mỗi chị em là rất khác nhau, nên khó để khẳng định đâu là vị trí đạt đỉnh của phụ nữ. Điển hình là nhiều nữ giới cảm thấy sướng khi kích thích điểm G ở âm đạo. Tuy vậy nhiều phụ nữ lại thấy thích khi chạm vào điểm G ở âm vật.

Điều này cũng tương tự như khi cho dương vật vào sâu trong ống âm đạo. Phái nữ sẽ có cảm giác khác nhau theo mỗi nhịp nhấp của các quý ông. Nhiều chị em thấy “thốn”, nhưng nhiều người lại thấy sung sướng cực khoái. Thậm chí, phụ nữ có thể đạt đỉnh khi đàn ông liên tục đẩy cậu nhỏ vào sâu âm đạo.

Quý ông có thể tìm hiểu thêm:

>> Cách đo kích thước dương vật đạt chuẩn quốc tế quý ông cần biết 

>> Top 3+ cách tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả “Vĩnh Viễn”

Quan hệ chạm cổ tử cung có gây đau đớn không?

Hiện nay có hai luồng ý kiến xoay quanh việc liệu dương vật chạm vào tử cung có sướng không. Bên cạnh đó, nhiều nữ giới cho rằng việc quan hệ như vậy gây ra đau đớn. Gặp phải tình trạng đau rát khi cậu nhỏ xâm nhập sâu vào âm đạo thì phụ nữ không nên xem nhẹ. Đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, nhiễm trùng đường tiết niệu…Tuy nhiên cũng có thể do dương vật nam giới quá to khiến chị em thấy đau khi quan hệ. 

Quan hệ chạm cổ tử cung có gây đau đớn không?

Quan hệ chạm cổ tử cung có gây hại cho phái đẹp?

Một số chị em có thể bị chảy máu khi đàn ông cho đương vật chạm đáy ống âm đạo. Đó là vì cổ tử cung được tạo thành từ những mô rất nhạy cảm. Sự ma sát quá mức hay xâm nhập mạnh bạo có thể gây trầy xước, khiến mô bị kích thích. Điều này dẫn đến việc âm đạo chảy máu, cần phải dừng lại ngay khi gặp phải tình trạng này. 

Việc quan hệ mạnh hay quá sâu sẽ khiến nhiều nữ giới thấy đau rát, khó chịu. Mỗi khi thấy không ổn, bạn nên trao đổi với đối tác để thay đổi tư thế quan hệ. Bên cạnh đó cũng cần quan hệ chậm rãi, vừa phải để giảm cảm giác khó chịu.

Một số lưu ý cần biết khi quan hệ chạm cổ tử cung 

Nếu đã hiểu rõ vấn đề “dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung ?”, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau để việc quan hệ này được diễn ra an toàn.

  • Dạo đầu từ từ: Hãy thử việc xâm nhập từ từ đến khi cơ thể người nữ thích ứng để tiến sâu hơn. Ngoài ra cũng cần kiểm soát tốc độ, lực và biết thời điểm cần dừng lại để không gây đau rát cho đối tác. 
  • Chia sẻ cởi mở và thường xuyên: Nếu thấy khó chịu về việc quan hệ sâu, bạn cần trao đổi rõ ràng với bạn tình. 
  • Quan hệ những tư thế an toàn: Cần biết rõ những tư thế an toàn và khiến đối tác cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra, bạn có thể dùng kèm theo chất bôi trơn trong lúc “mây mưa”.

Ngoài ra câu hỏi “Dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung?” thường được đặt ra để tìm hiểu về mức độ hài lòng tình dục và khả năng thỏa mãn của đối tác. Trong bối cảnh này, việc tìm kiếm các giải pháp tăng cường sinh lý có thể trở nên quan trọng.

Một số lưu ý cần biết khi quan hệ chạm cổ tử cung 

Estromen Gold là một lựa chọn hàng đầu với các thành phần tự nhiên và công thức độc đáo, được thiết kế để cải thiện hiệu suất tình dục nam giới và tăng cường sức khỏe sinh lý tổng thể, hạn chế xuất tinh sớm cũng như tình trạng rối loạn cương dương. Sự kết hợp giữa hiệu quả và an toàn là điểm mạnh của thực phẩm chức năng Estromen Gold, làm cho sản phẩm trở thành lựa chọn tin cậy cho những ai muốn nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục và sức khỏe nam giới.

Bài viết trên đã giải đáp rõ thắc mắc “dương vật dài bao nhiêu là chạm cổ tử cung?” Nhiều người cảm thấy thích thú với kiểu quan hệ này nhưng nhiều người lại thấy khó chịu. Vậy nên hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương để biết rõ sở thích và cảm nhận của bản thân. Chúc bạn có được một đời sống tình dục thật viên mãn. Và nếu bạn có thắc mắc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hay địa chỉ mua Estromen Gold ở đâu thì có thể tham khảo thông tin liên hệ dưới đây:

– Hotline: 0833 710 789

– Website: https://www.estromengold.net

– Địa chỉ: 140 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

– Fanpage: https://www.facebook.com/PhongKhamSinhLyKhoe

Tác giả

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công