Cậu nhỏ bị cong sang trái là do đâu, có ảnh hưởng đến sinh lý?

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

19/03/2024

Có rất nhiều quý ông gặp tình trạng cậu nhỏ bị cong sang trái, gây mất tự tin trong mỗi cuộc yêu. Nếu dương vật bị lệch sang trái với góc nhỏ hơn 30 độ sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh lý, chất lượng cuộc yêu. Vậy tình trạng cậu nhỏ bị cong do những nguyên nhân nào gây nên? Nếu bạn đang cần tìm kiếm câu trả lời chi tiết cho câu hỏi trên có thể tham khảo bài viết dưới đây của @Sinhlykhoe.net .

Cậu nhỏ bị cong sang trái như thế nào là bình thường?

Cậu nhỏ bị cong sang trái là triệu chứng khá bình thường, tương đối phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, trường hợp cậu nhỏ bị lệch quá 30 độ có thể gây nên nhiều biến chứng đối với sinh lý nam. Nếu như cong không quá 30 độ, độ cong không tăng lên theo thời gian, quan hệ tình dục không gây đau đớn, khó chịu, cánh mày râu không cần can thiệp đến y tế.

>>> Chiều dài cậu nhỏ bao nhiêu là chuẩn quý ông nên biết

>>> Cách nhận biết kích cỡ cậu nhỏ chuẩn xác & đơn giản nhất

Đối với trường hợp, dương vật cong trên 30 độ, gây dị dạng cơ quan sinh dục, cánh mày râu bị đau đớn khi thực hiện quan hệ tình dục, nam giới nên đi thăm khám và điều trị. Tình trạng cậu nhỏ cong mức độ nặng có thể gây ảnh hưởng đến chức năng tình dục, khả năng sinh sản của quý ông.

Nguyên nhân gây nên tình trạng cậu nhỏ bị cong sang trái

Dương vật nam giới luôn có độ cong nhất định và thường cong sang trái. Nếu độ cong dưới 30 độ sẽ không gây ảnh hưởng đến sinh lý. Triệu chứng cậu nhỏ bị cong sang trái do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên:

Do bẩm sinh

Theo các nghiên cứu của chuyên gia sinh lý cho thấy bệnh cong dương vật có yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình có ông ngoại, ông nội, ba, chú, bác, cậu,…bị mắc bệnh dương vật cong khi cương cứng, các thành viên khác sẽ có nguy cơ mắc bệnh này. 

Cậu nhỏ cong sang trái do bẩm sinh

Cậu nhỏ cong sang trái do bẩm sinh

Quan hệ tình dục với tần suất quá cao

Quan hệ với tần suất cao, không đúng tư thế là một trong những nguyên nhân gây nên bệnh lý cong dương vật. Quý ông quan hệ tình dục quá mạnh bạo, sai tư thế và thường xuyên sử dụng chất kích thích có thể làm cậu nhỏ tổn thương, tụ máu, chảy máu và tạo thành các mảng xơ. Các mảng xơ bám vào cậu nhỏ có thể khiến dương vật bị cong khi cương cứng. 

Do chấn thương

Chấn thương là một trong những nguyên nhân khiến dương vật bị cong, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng tình dục. Đa phần, các hoạt động thể chất quá mạnh như: Tai nạn lao động, tai nạn giao thông, té ngã,…gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh dục, khiến cậu nhỏ bị cong, nặng hơn có thể dẫn đến gãy. 

Các nguyên nhân khác

Bên cạnh những nguyên nhân trên, có nhiều tác nhân gây cong dương vật, tiêu biểu như: 

 • Tuổi tác cao: Phái mạnh lớn tuổi có nguy cơ bị cong dương vật nhiều hơn những người trẻ tuổi. 
 • Cánh mày râu thừa cân, béo phì: Nam giới dư thừa cân nặng, béo phì là một trong những nguyên nhân khiến dương vật mất khả năng cương cứng cậu nhỏ theo đường thẳng. 
 • Tác dụng phụ của các loại thuốc điều trị, thuốc kháng sinh sẽ khiến dương vật mất khả năng cương cứng theo trục thẳng. 
 • Những thói quen xấu kéo dài sẽ khiến cậu nhỏ bị cong, bao gồm: Thói quen mặc quần lót quá bó sát, thường xuyên thủ dâm, bẻ cậu nhỏ,….

Cậu nhỏ bị cong do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

Cậu nhỏ bị cong do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên

Cậu nhỏ bị cong sang trái có gây ảnh hưởng đến cuộc yêu không?

Cậu nhỏ bị cong sang trái không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu nếu độ cong dưới 30 độ. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, triệu chứng này vẫn gây nên một số tác hại đối với sinh lý phái mạnh như:

Mức độ ảnh hưởng của dương vật bị cong đối với cuộc yêu

Mức độ ảnh hưởng của cậu nhỏ bị cong sang trái đến cuộc yêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Độ cong của dương vật: Độ cong nhẹ, dưới 30 độ, thường không gây ảnh hưởng gì đến cuộc yêu. Độ cong nặng hơn, trên 30 độ, có thể gây khó khăn khi quan hệ tình dục, đặc biệt là trong các tư thế truyền thống.
 • Vị trí của đường cong: Đường cong ở phía trên hoặc phía dưới dương vật thường ít ảnh hưởng hơn đường cong ở phía bên.
 • Tâm lý của người bệnh: Người bệnh cảm thấy tự ti, lo lắng về tình trạng của mình có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…
 • Khả năng thích ứng của bạn tình: Nếu bạn tình có thể chấp nhận và linh hoạt trong việc lựa chọn tư thế quan hệ thì tình trạng cong dương vật sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc yêu.

>> Bí quyết điều trị xuất tinh sớm tại nhà không cần thuốc

>> Khắc phục xuất tinh sớm bằng cách cải thiện chế độ ăn uống

Tác hại của tình trạng cậu nhỏ bị cong sang trái đối với cuộc yêu

Theo nhiều khảo sát liên quan đến sinh lý cho thấy, những quý ông có cậu nhỏ bị cong sang trái thường gặp nhiều vấn đề sinh lý như:

 • Khó khăn khi xâm nhập âm đạo: Đường cong dương vật có thể khiến dương vật không thể tiếp cận được điểm G hoặc các vùng nhạy cảm khác trong âm đạo.
 • Đau đớn cho cả hai người: Nếu đường cong dương vật quá nặng, có thể gây đau đớn cho người bệnh hoặc bạn tình khi quan hệ.
 • Giảm khoái cảm: Cảm giác kích thích của âm đạo và dương vật không được đồng đều do dương vật bị cong.
 • Dương vật bị biến dạng do độ cong: Điều này khiến cậu nhỏ của nam giới bị biến dạng, gặp nhiều vấn đề liên quan đến kích thước như: Chỗ nhỏ, chỗ to,….Qua đó, khiến cánh mày râu tự ti, mất dần hứng thú đối với hoạt động quan hệ tình dục. 
 • Gây rối loạn chức năng tình dục phái mạnh: Những quý ông sở hữu cậu nhỏ bị cong sang trái thường gặp nhiều vấn đề tình dục như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục,….

Tuy vấn đề này có thể gây ra sự tự ti và không thoải mái trong cuộc sống tình dục, nhưng may mắn thay, có các phương pháp điều trị có thể giúp cải thiện hoặc giảm nhẹ tình trạng này. Trong số đó, Estromen Gold là một lựa chọn đáng xem xét.

Thuốc tăng cường sinh lý Estromen Gold là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ nam giới trong việc cải thiện kích thước và hình dáng của cậu nhỏ. Với công thức tiên tiến kết hợp các thành phần tự nhiên, thuốc Estromen Gold tăng cường sinh lý nam không chỉ hứa hẹn giúp cải thiện vấn đề về cậu nhỏ cong mà còn giúp tăng cường cương cứng và hiệu suất tình dục. Hãy thử Estromen Gold ngay hôm nay để trải nghiệm sự tự tin và hạnh phúc mới trong cuộc sống tình dục của bạn.

Và nếu bạn có thắc mắc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hay địa chỉ mua Estromen Gold ở đâu thì có thể tham khảo thông tin liên hệ dưới đây:

– Hotline: 0833 710 789

– Website: https://www.estromengold.net

– Địa chỉ: 140 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

– Fanpage: https://www.facebook.com/PhongKhamSinhLyKhoe

Bài viết trên Sinh lý khỏe đã chia sẻ cho nam giới những tác hại của triệu chứng cậu nhỏ bị cong sang trái. Hy vọng qua những thông tin trên, cánh mày râu sẽ nắm rõ tình trạng này và có hướng khắc phục phù hợp. 

Tác giả

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công