Top 5 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc đơn giản, hiệu quả

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

27/06/2023

Xuất tinh sớm là nguyên nhân khiến cánh mày râu tự ti trong “chuyện chăn gối”. Hiện nay, có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Bên cạnh dùng thuốc, quý ông có thể áp dụng những cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc. Bài viết dưới đây Sinh lý khỏe sẽ chia sẻ cho bạn những phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất. 

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc đơn giản, hiệu quả

Bên cạnh việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, quý ông có thể tham khảo những cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới không cần thuốc dưới đây: 

>> Bí quyết điều trị xuất tinh sớm tại nhà không cần thuốc

>> Khắc phục xuất tinh sớm bằng cách cải thiện chế độ ăn uống

>> Nguyên nhân xuất tinh sớm: Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ cho quý ông

Kỹ thuật quản lý tâm lý trong mỗi “cuộc yêu” 

Kỹ thuật quản lý tâm lý là phương pháp hiệu quả giúp kéo dài “cuộc yêu”. Tinh thần, tâm lý cũng quyết định rất lớn đến thời gian quan hệ. Vì thế, để kéo dài thời gian quan hệ, quý ông cần tập trung vào việc kiểm soát tâm lý và cảm xúc trong quan hệ tình dục.

Kỹ thuật quản lý tâm lý trong mỗi “cuộc yêu” 

Dưới đây là một số kỹ thuật quản lý tâm lý mà bạn có thể áp dụng:

  • Quan sát cơ thể: Hãy tìm hiểu về cơ thể của bạn và nhận biết được các dấu hiệu tiếp cận cực khoái. Bằng cách nhận ra những tín hiệu này, bạn có thể dừng lại hoặc chuyển đổi tư thế để tăng khả năng kiểm soát. 
  • Thực hiện hít thở sâu, tập trung vào cuộc yêu: Hãy tập trung vào hơi thở sâu và chậm trong quá trình quan hệ. Hít thở sâu và thả lỏng cơ thể để giảm căng thẳng và tăng khả năng kiểm soát
  • Tìm hiểu và chia sẻ: Quý ông nên trò chuyện với đối tác trong mỗi cuộc yêu và tìm hiểu cách hỗ trợ lẫn nhau trong quan hệ tình dục. Sự đồng tình và thông cảm từ đối tác có thể giúp giảm áp lực, gia tăng khoái cảm cho cả hai. 

Kỹ thuật quản lý tâm lý là một quá trình và yêu cầu sự kiên nhẫn và thực hành đều đặn. Nếu tình trạng xuất tinh sớm vẫn tiếp tục gây khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, quý ông nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân và các phương pháp hỗ trợ điều trị khác. 

Kỹ thuật “start – stop” – dừng đúng lúc khi quan hệ

Kỹ thuật “start-stop” là một trong những cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới không cần thuốc khá hiệu quả. Phương pháp này nâng thời gian quan hệ bằng cách dừng lại đúng lúc trong quá trình quan hệ tình dục. 

Khi bạn cảm thấy gần đến điểm cao trào, hãy dừng lại hoàn toàn và thực hiện những động tác khác như: Hôn, âu yếm hoặc xoa bóp để giảm bớt cảm giác kích thích. Bên cạnh đó, trong quá trình dừng lại, bạn cũng nên có những hành động ân ái với “bạn tình”. Như thế, quý ông có thể nâng cao thời gian quan hệ, lại không khiến “bạn tình” mất hứng. 

Áp dụng những tư thế hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ

Chọn tư thế quan hệ phù hợp cũng là một trong những cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới không cần thuốc.

Tư thế cưỡi ngựa, dành thế chủ động cho nữ

Dưới đây là ba tư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ, quý ông có thể tham khảo: 

  • Tư thế quan hệ úp thìa: Người nữ sẽ nằm nghiêng về một phía, quý ông nằm phía sau, áp sát vào, cả hai người cùng hướng mặt về một phía. Người nữ tiếp tục co chân lên và đẩy mông về sau để “cậu nhỏ” xâm nhập vào.
  • Tư thế cưỡi ngựa, dành thế chủ động cho nữ: Nam giới nằm ngửa, nữ giới ngồi lên trên, chủ động đặt “cậu nhỏ” vào âm hộ và chủ động nhún nhảy lên xuống. 
  • Tư thế gục đầu, dành quyền chủ động cho nữ: Nam giới ngồi trên mép giường hoặc ghế, phái nữ ngồi lên trên đùi của người nam và tiến hành đưa dương vật vào âm đạo. Hai người ngồi đối mặt vào nhau, phái nữ có thể chủ động thụt lên, thụt xuống. Hoặc cánh mày râu sẽ nâng hông bạn tình lên xuống nhằm mang đến cực khoái cho cả hai. 

Kỹ thuật Squeeze Technique – bóp chặt bao quy đầu

Kỹ thuật Squeeze Technique còn được biết đến với cái tên phương pháp bóp chặt bao quy đầu. Đây là một trong những cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới không cần thuốc.

Kỹ thuật này bao gồm việc “bạn tình” kẹp chặt cuống dương vật ngay trước khi nam giới cảm thấy sẽ xuất tinh. Điều này giúp giảm cảm giác cương cứng và hạn chế xuất tinh sớm. 

Luyện tập thể dục và kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý

Luyện tập thể dục và duy trì chế độ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý là những yếu tố quan trọng trong việc điều trị xuất tinh sớm. Bằng cách kết hợp cả ba yếu tố này, nam giới có thể nâng cao chức năng tình dục, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. 

Luyện tập thể dục và kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý

Luyện tập thể dục đều đặn có thể giúp cải thiện sức khỏe tình dục và kiểm soát căng thẳng. Để hạn chế xuất tinh sớm, quý ông có thể kết hợp các bài tập như: Kegel, chạy bộ, bơi lội,…Ngoài ra, chế độ ăn uống lành mạnh và cân đối cũng rất quan trọng.

Hãy tăng cường bổ sung các loại thực phẩm giàu chất xơ, protein và các loại thực phẩm tươi ngon như: Rau xanh, trái cây và thực phẩm giàu omega-3. Quý ông nên hạn chế chất kích thích, thức ăn nhanh. 

Cùng với đó, chế độ ngủ nghỉ đủ và đúng giờ cũng rất quan trọng. Cố gắng đảm bảo bạn đã ngủ đủ mỗi ngày, mỗi đêm. Bên cạnh đó, quý ông cũng nên cân bằng cuộc sống hạn chế áp lực tâm lý. 

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc. Hi vọng qua những phương pháp hỗ trợ điều trị trên, quý ông có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Qua đó, giúp cải thiện thời gian quan hệ, giúp quý ông lấy lại bản lĩnh cách hiệu quả.

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số bài viết có liên quan:

Tác giả
BS Nguyễn Ngọc Lương

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công