Cách làm đàn ông lên đỉnh khiến chàng đê mê không thể rời bạn

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Ngọc Lương

18/01/2024

Việc quan hệ tình dục là một trong những yếu tố gắn kết tình cảm lứa đôi nhanh nhất. Vì thế, để hâm nóng tình cảm, nhiều bạn nữ quan tâm đến cách làm đàn ông lên đỉnh trong mỗi lần yêu. Để có thể khiến chàng lên đỉnh cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục, nhiều chủ động, nữ giới cần nắm rõ những tuyệt chiêu như: Dùng tay, dùng lưỡi kích thích đúng điểm nhạy cảm. Bài viết dưới đây @Sinhlykhoe sẽ chia sẻ cho chị em những tuyệt chiêu phòng the khiến chàng đê mê sung sướng. 

Dấu hiệu đàn ông lên đỉnh khi làm tình

Thời gian quan hệ trung bình đạt cực khoái của phái mạnh chỉ kéo dài từ 30-60 giây, lúc này cơ thể sẽ sản sinh nhiều chất dẫn truyền thần kinh, mang đến cảm giác thoải mái cho quý ông.

Đàn ông lên đỉnh thường có biểu hiện tim đập nhanh, ưỡn ngực, cong mông

Trước khi tìm hiểu rõ cách làm đàn ông lên đỉnh, nữ giới cần nắm rõ những dấu hiệu đàn ông lên đỉnh dưới đây:

  • Nam giới đẩy nhanh tốc độ nhằm khiến cậu nhỏ dễ dàng ma sát với thành âm đạo hơn.
  • Cơ thể có nhiều thay đổi như ưỡn ngực, cong mông, cong lưng,…nhằm giúp dương vật dễ dàng đi sâu vào cô bé nhất. 
  • Dương vật co bóp và giải phóng tinh dịch vào âm đạo. 
  • Nhiệt độ cơ thể tăng cao, tim đập mạnh hơn bình thường. 

Cách làm đàn ông lên đỉnh chị em cần nắm rõ

Việc quan tâm đến đời sống tình dục không chỉ giúp hâm nóng tình cảm còn giúp cả hai điều chỉnh tâm lý sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cách làm đàn ông lên đỉnh sẽ giúp chị em hâm nóng tình cảm vợ chồng hiệu quả, tiêu biểu như:

Sử dụng tay mơn trớn những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng

Trước khi bắt đầu cuộc yêu, chị em có thể sử dụng tay mơn trớn những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng như: Đầu ti, cổ, tai, chạm nhẹ vào phần đầu khấc, rốn,….Việc vừa cọ xát cơ thể, vừa dùng tay mơn trớn những điểm nhạy cảm giúp phái mạnh dễ dàng đạt được khoái cảm cách hiệu quả. 

Phô diễn đường cong qua những bộ quần áo sexy

Phô diễn đường cong qua những bộ quần áo sexy là một trong những cách làm đàn ông lên đỉnh hiệu quả. Đây cũng được xem là cách kích thích quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Nữ giới có thể chuẩn bị những bộ quần áo nhạy cảm, sexy nhằm khiến chàng dễ dàng nhằm cuộc yêu cách hăng say. Đối với những món đồ nội y có ren “nửa kín nửa hở” vừa che được chỗ nhạy cảm vừa giúp khơi gợi bản năng khám phá của chàng. 

Phô diễn đường cong qua những bộ quần áo sexy giúp chàng lên đỉnh dễ dàng

Đặc biệt, phái đẹp nên để chàng tự do cởi những lớp áo trên người bạn nhằm gia tăng sự kích thích cho mỗi cuộc yêu. Nếu phái đẹp cảm thấy chưa đủ tự tin diện những trang phục quá sexy trước mặt bạn tình có thể lựa chọn những chiếc áo ngủ lụa mỏng. 

Chủ động câu dẫn chàng trên giường

Nhiều người phụ nữ, đặc biệt là nữ giới Á Đông có quan niệm rằng việc chủ động câu dẫn phái mạnh trên giường là hành động hư hỏng thiếu đứng đắn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm, có rất nhiều quý ông dễ dàng hứng thú tình dục khi nàng chủ động. Nữ giới có thể chủ động bằng cách chạm nhẹ vào người chàng, dùng những nụ hôn cháy bỏng. 

Sử dụng những lời thủ thỉ ngọt ngào

Ai nói chỉ nữ giới mới thích nghe lời đường mật, nam giới cũng không thể cưỡng lại những lời thủ thỉ đầy ngọt ngào. Những lời khen về kỹ năng, body của chàng hay kích thước là những điều mà quý ông rất thích nghe trong mỗi cuộc yêu. 

Những lời thủ thỉ ngọt ngào sẽ giúp nam giới dễ dàng lên đỉnh cực khoái

Những lời thì thầm nhạy cảm giúp kích thích dây thần kinh của phái mạnh cách hiệu quả. Vì thế, chị em có thể áp dụng cách làm đàn ông lên đỉnh này vào mỗi cuộc yêu nhằm tăng hứng khởi cho cả hai. 

Dùng lưỡi mơn trớn cậu nhỏ

Chiếc lưỡi mềm mại là vũ khí bí mật của mọi nữ giới trong cuộc yêu. Chiếc lưỡi mềm mại của nàng sẽ giúp kích thích mọi dây thần kinh cảm giác của cậu nhỏ, giúp chàng dễ dàng lên đỉnh. Việc dùng lưỡi mơn trớn cậu nhỏ còn được gọi là oral sex, quan hệ bằng miệng. Theo các khảo sát liên quan đến tình dục, việc quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những cách gia tăng hứng khởi cho phái ông hiệu quả nhất. 

Trước khi quan hệ, nàng hãy chuẩn bị cho chàng 12 loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam để cải thiện sức khỏe sinh lý của chàng nhé!

Trước khi thực hiện oral sex, nữ giới nên sử dụng chiếc lưỡi mềm mại trao cho chàng những nụ hôn cháy bỏng nhằm cải thiện ham muốn của chàng. Tiếp đến, nên liếm từ từ xuống cơ quan sinh dục, nữ giới có thể bắt đầu mơn trớn đầu khấc, phần buồi. Sau đó, nữ giới có thể nuốt từ từ toàn thân dương vật và tăng dần tốc độ. 

Tìm hiểu thêm về:

Sử dụng tay kích thích toàn bộ dương vật

Tương tự nữ giới, nam giới cũng có điểm G giúp chàng dễ đạt cực khoái khi kích thích. Trong màn dạo đầu, nàng cũng có thể áp dụng biện pháp kích thích các điểm G để dễ dàng đưa nàng lên đỉnh.

Nữ giới có thể sử dụng tay mơn trớn những điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới

Nữ giới có thể tham khảo các điểm G của nam giới dưới đây:

  • Đầu ti: Phần đầu ti ở ngực nam giới cũng hội tụ nhiều dây thần kinh tương tự phái đẹp. Vì thế, đây được xem là bộ phận tương đối nhạy cảm, giúp nam giới dễ đạt được khoái cảm khi kích thích. 
  • Vùng bụng dưới: Vùng bụng dưới nam giới bao gồm cơ quan sinh dục có nhiều dây thần kinh. Bên cạnh đó, bộ phận này cũng giúp kích hoạt hormone tình dục, giúp chàng dễ dàng lên đỉnh khi bị kích thích. Vì thế, trong suốt cuộc yêu hay màn dạo đầu, nàng không nên bỏ qua việc kích thích bộ phận này. 

Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng những tư thế yêu đầy cực khoái

Việc thực hiện nhiều tư thế quan hệ tình dục phù hợp cũng là một trong những cách làm đàn ông lên đỉnh. Để nam giới lên đỉnh cực khoái, nữ giới nên lựa chọn những tư thế yêu để cậu nhỏ dễ dàng ma xát nhiều vào thành âm đạo.

Tư thế cưỡi ngựa giúp dương vật dễ dàng thâm nhập và ma xát thành âm đạo

Dưới đây là những tư thế giúp chàng dễ lên đỉnh nhất: 

  • Tư thế cưỡi ngựa: Đây được xem là tư thế dễ dàng mang đến khoái cảm cho phái mạnh, nữ giới có thể làm chủ trong cuộc yêu. Đối với tư thế này, các cặp đôi có thể bắt đầu bằng cách cho nữ nằm trên và chủ động đưa dương vật vào âm đạo. Tiếp đến, nữ giới có thể chủ động nhún nhảy, tự làm chủ tốc độ thâm nhập. 
  • Tư thế 69 – oral sex: Oral sex được xem là tư thế quan hệ bằng miệng, nữ giới sẽ dùng lưỡi mơn trớn và nuốt trực tiếp cậu nhỏ. Phái đẹp có thể bắt đầu oral sex bằng cách dùng lưỡi mơn trớn cậu nhỏ, nhất là phần đầu khấc và buồi. Tiếp đến, chị em tiến hành dùng miệng nuốt vào và nhả ra. Chắc chắn, cánh này sẽ dễ dàng làm cho chàng lên đỉnh cực khoái. 
  • Tư thế đàn ông thích nhất – doggy: Doggy là tư thế quan hệ từ phía sau, dương vật có thể dễ dàng đi sâu vào âm đạo và ma xát trực tiếp. Nữ giới tiến hành quỳ bò trên giường, hạ thấp lưng và đưa vòng 3 lên trên, nam giới quỳ phía sau, đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo. Cánh mày râu có thể đặt tay vào vòng 3 của nữ giới và chủ động điều chỉnh tốc độ xâm nhập. 

Ngoài ra, nam giới có thể sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Estromen Gold để nâng cao sức khỏe sinh lý từ bên trong nhé!

Bài viết trên @Sinhlykhoe đã chia sẻ cho nữ giới những cách làm đàn ông lên đỉnh hiệu quả nhất. Những biện pháp này giúp chàng lên đỉnh cách nhanh chóng, dễ dàng đạt cực khoái trong mỗi cuộc yêu. Vậy mua Estromen Gold chính hãng ở đâu? Hay Estromen Gold giá bao nhiêu là tốt nhất hiện nay? ìm hiểu thêm về những thông tin trên tại:

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Sinh Lý Khỏe – Phòng khám Chuyên Khoa Sinh Lý

– Bác sĩ chuyên khoa: Nguyễn Ngọc Lương

– Địa chỉ: 140 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

– Hotline:0833 710 789

Tác giả
BS Nguyễn Ngọc Lương

BS Nguyễn Ngọc Lương
Tôi là BS CK Nguyễn Ngọc Lương. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nam giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bênh nhân nam ở Việt Nam

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công