Tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra? Mẹo xử lý tình trạng trên 

Tham vấn y khoa: BS Nguyễn Thanh Vân

12/10/2023

Việc xuất tinh sớm gây nên tâm lý tự ti cho cánh mày râu, gây tụt hứng cho bạn tình. Mặc dù đây không phải bệnh lý nguy hiểm đe dọa đến tính mạng, nhưng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục. Vậy tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra? Có cách nào xử lý tình trạng xuất tinh sớm tại nhà không? Bài viết dưới đây @TinhhaubienOb sẽ chia sẻ cho bạn câu trả lời chi tiết và rõ ràng nhất. 

Quan hệ nhanh ra là như thế nào?

Trước khi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra, cánh mày râu cần hiểu rõ về tình trạng trên. Quan hệ nhanh ra còn được gọi là xuất tinh sớm, thời gian quan hệ chỉ kéo dài từ 2- 5 phút, hoặc dưới 2 phút.

Cánh mày râu quan hệ nhanh ra thường được xác định qua những dấu hiệu như: 

  • Thời gian quan hệ quá ngắn: Thông thường, thời gian quan hệ của quý ông thường kéo dài từ 7 – 30 phút, tùy theo sức khỏe, cơ địa mỗi người. Đối với quý ông bị xuất tinh sớm thời gian quan hệ chỉ 1-2 phút. 
  • Khó kiểm soát sự hưng phấn, dễ xuất tinh: Cánh mày râu gặp tình trạng quan hệ nhanh ra thường khó kiểm soát được sự hưng phấn. Nhiều nam giới vừa đưa “cậu nhỏ” vào cô bé đã xuất tinh vì không chịu nổi sự kích thích. 
  • Không đạt được khoái cảm, gây ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn tình: Do thời gian quan hệ quá ngắn quý ông sẽ không đạt được khoái cảm. Đặc biệt, tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ gây tụt cảm xúc, hưng phấn cho bạn tình. 

Tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra?

Tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra là câu hỏi được nhiều quý ông quan tâm. Xuất tinh sớm xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là những nguyên nhân gây ra tình trạng quan hệ nhanh ra: 

>>> Thuốc xuất tinh sớm là gì? Những loại thuốc xuất tinh sớm được sử dụng gần đây

Tâm lý căng thẳng, stress dẫn đến nhanh xuất khi quan hệ

Tâm lý căng thẳng, stress gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc yêu

Tâm lý căng thẳng là một trong những câu trả lời cho câu hỏi tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra. Rất nhiều quý ông bước vào quá trình giao hợp với tâm lý căng thẳng, hồi hộp, sợ kỹ năng không đáp ứng được bạn tình. 

Chính tâm lý này ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát hưng phấn. Qua đó, dẫn đến tình trạng quan hệ nhanh ra. Đa phần, tình trạng xuất tinh sớm do tâm lý căng thẳng thường xảy ra vào lần đầu quan hệ. Không những thế, cánh mày râu bị stress do công việc hoặc cuộc sống cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình quan hệ, gây ra tình trạng xuất tinh sớm. 

Do lạm dụng thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Thực tế, việc thủ dâm có thể giúp giải quyết nhu cầu phái mạnh, không ảnh hưởng đến chức năng tình dục nếu thực hiện đúng cách, với tần suất phù hợp. Trong trường hợp quý ông thủ dâm sai cách liên tục, tần suất quá nhiều có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. 

Việc lạm dụng thủ dâm quá nhiều là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm

Mắc các bệnh lý liên quan đến đường sinh dục nam

Những bệnh lý nền, bệnh lý nam khoa cũng là một trong những câu trả lời cho câu hỏi tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra. Những bệnh nam khoa liên quan đến đường sinh dục nam sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thời gian quan hệ, tiêu biểu như: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, tình trạng nhiễm trùng ở “cậu nhỏ”. 

Đối với tình trạng quý ông quan hệ nhanh ra do bệnh lý, quý ông nên tìm đến các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa để thăm khám và điều trị sớm nhất có thể. Bởi vì khi bệnh thuyên giảm, tình trạng xuất tinh sớm sẽ dần thuyên giảm. 

Do mắc tình trạng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn chức năng khá phổ biến ở cánh mày râu. Biểu hiện rõ ràng của tình trạng này là dương vật khó cương cứng hoặc nhanh xìu khi quan hệ. Các quý ông thường xuyên lạm dụng rượu, bia, thuốc lá,…cũng đều có nguy cơ dẫn đến rối loạn cương dương. Vì thế, nam giới cần có thói quen sinh hoạt khoa học, không lạm dụng các chất kích thích gây nguy hiểm cho sức khỏe. 

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến thời gian quan hệ

Đàn ông quan hệ nhanh ra do tuổi tác, suy giảm hormone Testosterone

Tuổi tác cũng là một trong những câu trả lời cho câu hỏi tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra. Quý ông càng lớn tuổi nồng độ hormone Testosterone trong cơ thể càng suy giảm. Nồng độ hormone này trong cơ thể suy giảm kéo theo chất lượng tình dục đi xuống. Đây cũng chính là lý do khiến cánh mày râu quan hệ nhanh ra.

Mẹo xử lý tình trạng đàn ông quan hệ nhanh ra

Ngoài việc tìm hiểu vấn đề tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra, rất nhiều nam giới quan tâm đến các phương pháp xử lý tình trạng xuất tinh sớm. Dưới đây là tổng hợp các mẹo xử lý tình trạng quý ông quan hệ nhanh ra:

>>> Top 8 cách quan hệ lần đầu không xuất sớm quý ông cần nắm rõ

Sử dụng liệu pháp tâm lý chữa xuất tinh sớm tại nhà

Liệu pháp tâm lý là phương pháp chữa xuất tinh sớm phù hợp với những quý ông quan hệ nhanh ra do áp lực tâm lý, căng thẳng. Với liệu pháp chữa trị này, quý ông sẽ được bác sĩ chỉ dẫn cách kiểm soát tâm lý, hạn chế căng thẳng kéo dài. Qua đó, giúp cánh mày râu kiểm soát được tâm lý trong suốt quá trình quan hệ, hạn chế tình trạng quan hệ nhanh ra. 

Áp dụng liệu pháp tâm lý đẩy lùi trình trạng quan hệ nhanh ra

Bài tập hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ

Đối với tình trạng xuất tinh sớm mức độ nhẹ, cánh mày râu có thể tự cải thiện tại nhà bằng việc tập luyện đều đặn. Cánh mày râu có thể thử áp dụng bài tập kegel đều đặn mỗi ngày. Bài tập này sẽ giúp quý ông tăng cường sức khỏe cơ sàn chậu. 

>>>> Top 3 bài tập điều trị rối loạn cương dương dễ dàng thực hiện tại nhà

Nhóm cơ sàn chậu chịu ảnh hưởng rất lớn trong mỗi cuộc yêu. Việc tăng cường sự dẻo dai của cơ sàn chậu qua bài tập kegel sẽ giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ đáng kể. Qua đó, hạn chế tình trạng quan hệ nhanh ra. 

Sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Đối với trường hợp bị xuất tinh sớm mức độ nặng hoặc do bệnh lý nam khoa, quý ông nên sử dụng thuốc điều trị. Dưới đây là tổng hợp những loại thuốc đẩy lùi tình trạng quan hệ nhanh ra hiệu quả:

Sử dụng các loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm do bác sĩ kê đơn

  • Các loại thuốc gây tê bao quy đầu tại chỗ, hạn chế mất kiểm soát do hưng phấn: Loại thuốc này có tác dụng giảm tối đa sự nhạy cảm ở dương vật. Tuy nhiên, nhóm thuốc này thường gây ra nhiều tác dụng phụ, đặc biệt là gây nóng rát bao quy đầu, ảnh hưởng đến sự thoải mái trong mỗi cuộc yêu. 
  • Thuốc ức chế tái hấp thụ chọn lọc Serotonin: Đây là một trong những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất. 
  • Thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương: Tình trạng quan hệ nhanh ra do dương vật mau xìu, quý ông có thể sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương. 

>>> Top 5 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc đơn giản, hiệu quả

>>> Lâu không quan hệ bị ra nhanh có nguy hiểm đến sức khỏe tình dục không? 

Bài viết trên @TinhhaubienOB đã chia sẻ cho quý ông câu trả lời chi tiết cho câu hỏi tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra. Hi vọng qua những thông tin trên, cánh mày râu sẽ hiểu rõ nguyên nhân xuất tinh sớm và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. 

Tổng hợp những bài viết về sản phẩm thuốc hỗ trợ sinh lý Estromen Gold tốt nhất hiện nay:

Giá thuốc Estromen Gold chính hãng ở đâu? Có bán ở tiệm thuốc tây không?

Thuốc Estromen Gold có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

Quý ông có thể mua sản phẩm thực phẩm tăng cường sinh lý nam Estromen Gold chính hãng tại phòng khám Sinh Lý Khỏe qua các phương thức sau: 

Tác giả
BS Nguyễn Thanh Vân

BS Nguyễn Thanh Vân
Tôi là BS CK Nguyễn Thanh Vân. Chuyên điều trị các bệnh về sinh lý nữ giới. Với kiến thức chuyên khoa vững vàng và thông tin chuyên ngành được lựa chọn phù hợp với thể chất và tâm lý bệnh nhân nữ ở Việt Nam.

fomo-thumb

đã đặt hàng thành công